Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

News

Hội thảo Seo do Đào tạo Seo Vinalink tổ chức hàng tháng

Thuật toán SEO mới nhất 2019-2020

Hàng năm Vinalink đều công bố những Thuật toán SEO mới nhất Thế giới hàng năm được tập hợp từ Những Tổ chức SEO hàng đầu Thế giới và các Chuyên gia hàng đầu Thế giới cũng như bản thân quan sát và trải nghiệm các kết quả SEO lên TOP bền vững trong suốt những năm qua.

SAU ĐÂY LÀ CẬP NHẬT CÁC YẾU TỐ NĂM 2012 – BÁT CHÁNH SEO CỦA VINALINK

seo-smo-circle

Và cập nhật mới nhất năm 2019 là gì?

SEO-Ranking-Factors-2019

Theo nhưng hình minh họa trên thì SEO 2019 được chia ra như sau :
+ Quan trọng nhất : https
+ Backlink vẫn chiếm 20% giá trị
+ Tốc độ load : 15%
+ Mật độ từ khóa : 10%
+ AMP : Tối ưu Mobile : 10%
+ Traffic : 5%
+ Social trend : 5%
+ Độ dầy content : 5%
+ Được trích dẫn và sử dụng lại : 5%

Một nghiên cứu khác lại đưa ra bản phân tích sau

rankbrain-is-one-of-the-seo-ranking-factors-search-engine-land

Bản phân tích trên đưa ra 2 yếu tố quan trọng nhất lại là CONTENT và CTR, Time onsite và Bounce Rate có vẻ thiên về Onpage khá nhiều.

Tiếp theo là một phân tích của chính Google có góc nhìn khá đặc biệt với cách đề cập hoàn toàn theo Customer Insights of Searching

google-mobile-ranking-factors

Với đề cập này, Google phân tích Content lên TOP theo insights của người search tìm thông tin, điều này Vinalink cũng đã đưa ra từ những năm 2013 xem bản SEO insights của Vinalink tại đây

Và xin cập nhật tài liệu mới nhất của Tổ chức phân tích xếp hạng thuật toán SEO lớn nhất Thế giới hàng năm đó là

Đây là một bản nghiên cứu nghiêm túc hàng năm đưa ra các yếu tố mà chúng ta cần phân tích và tối ưu cho website bao gồm :

 1. Mobile First
 2. Tối ưu Voice Search (Question, reply trong bài)
 3. Bài viết chất, sâu, nhiều nội dung, unique data, images, video, trend
 4. Đưa nhiều hình ảnh và Video vào bài
 5. Tối ưu Snippets để tăng Inner link và Info
 6. E.A.T : (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness)
 7. Backlink stills, Social link, Traffics, CTA
 8. Content viết vào các Query tăng trưởng (Trend)
 9. Bỏ các liên kết tới các trang vệ tinh tạp nham và ngược lại
 10. Khuyến khích comments trên webpage
 11. Tối ưu Loadtrang và trải nghiệm người dùng, bảo mật an toàn

Là đơn vị tiên phong đưa SEO vào Việt Nam từ những năm 1998-1999 và cung cấp Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO đầu tiên tại Việt Nam, Những thuật toán SEO mới nhất luôn được đưa vào giảng dạy và làm dịch vụ để tạo ra những kết quả tốt nhất cho học viên và khách hàng.

Trường phái SEO của Vinalink luôn đảm bảo 2 yếu tố : Lấy giá trị người dùng làm trọng và lên TOP bền vững không bao giờ tụt hạng.

Tham khảo KHÓA HỌC SEO của Vinalink tại đây
https://www.vinalink.edu.vn/seo-vua/
Tham khảo DỊCH VỤ SEO đang đứng Top 1 của Vinalink tại đây
https://www.vinalink.com/dich-vu-seo

Dịch vụ SEO web là gì? làm ở đâu tốt?

Mặc dù hiện nay marketing online vô cùng phát triển tuy nhiên vẫn còn không ít người vẫn không biết dịch vụ Seo web là gì? Nếu bạn đang làm kinh doanh mà chưa biết đến dịch vụ Seo web thì quả thực là một tổn thất khá lớn. Để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về Seo web cũng như vai trò của việc Seo, bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề liên quan đến dịch vụ Seo web.

Tìm hiểu dịch vụ Seo web là gì?

SEO (đây chính là tên viết tắt của Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hay hiểu đơn giản SEO chính là một tập hợp các phương pháp, thủ thuật để nâng cao thứ hạng của một website bất kỳ trong trang tìm kiếm của Google. Hiện nay SEO đang là hình thức quảng cáo để tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bất kỳ đến người tiêu dùng phổ biến nhất và hiệu quả bậc nhất.

Vậy công việc cụ thể khi thực hiện dịch vụ Seo web là gì? Muốn thực hiện được việc này bạn phải tiến hành việc nghiên cứu và phân tích những từ khóa chiến lược về sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn phải đặt mình vào vị trí người tiêu dùng để biết họ muốn gì, họ sẽ tìm kiếm những thứ gì về sản phẩm mà bạn cung cấp để có thể nâng cao tối đa khả năng chuyển đổi.

Từ các từ khóa bạn đã nghiên cứu được sẽ phát triển nội dung, hình ảnh sao cho hấp dẫn nhất, thu hút nhất rồi thực hiện các thủ thuật để đẩy từ khóa lên top tìm kiếm, mục đích cao nhất chính là vị trí số 1 trong trang tìm kiếm đầu tiên mà Google hiển thị. Thông qua các từ khóa này người dùng sẽ ghé thăm website của bạn, nhờ đó họ sẽ biết đến những sản phẩm, dịch vụ… mà bạn đang có và chọn lựa cái họ đang cần.

Sử dụng dịch vụ Seo web bạn sẽ được lợi ích gì?

So với các hình thức marketing truyền thống thì dịch vụ Seo mang lại hiệu quả khá cao mà chi phí lại cực kỳ thấp. Khi bạn đã đạt được thứ hạng ổn định thì tỉ lệ chuyển đổi sẽ luôn duy trì ở mức cao, đây cũng là chìa khóa để các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tên tuổi một cách dài lâu nhất.

SEO web chính là chìa khóa để bạn thu hút một cách trực tiếp lượng khách hàng mục tiêu đang cực kỳ quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hoạt động này thường có tỉ lệ chuyển đổi cao và mang đến doanh thu trực tiếp.

Sử dụng dịch vụ Seo web trong marketing online bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí truyền thông cực lớn. Đặc biệt, nếu bạn tự thực hiện Seo thì chi phí còn được giảm thiểu hơn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn không có chuyên môn thì chặng đường Seo web không những vô cùng gian nan mà còn không thể đạt được kết quả. Đây chính là lý do vì sao các đơn vị kinh doanh phải tìm đến dịch vụ Seo web.

Seo web là một trong những cách giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng. Đây chính là cơ sở để các đơn vị kinh doanh có thể vươn xa hơn trên thương trường và đa dạng hóa sản phẩm của chính mình.

Có thể nói rằng, Seo web giúp cho thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Khi thứ hạng trên trang tìm kiếm luôn duy trì ở mức ổn định thì tên tuổi doanh nghệp của bạn dễ dàng được nhiều khách hàng biết đến. Khi đó, thương hiệu của bạn sẽ giành được sự tin cậy của khác hàng hơn. Nếu như việc Seo web hiệu quả, ổn định thì website của các đơn vị kinh doanh ngày càng được nhiều người biết đến, có tên tuổi trên thị trường từ đó lượng khách hàng đến với bạn sẽ nhiều hơn.

Mong rằng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ dịch vụ Seo web là gì cũng như những hiệu quả mà dịch vụ này mang lại. Sử dụng Seo web để quảng bá thương hiệu đang là xu thế marketing thịnh hành bậc nhất hiện nay. Chính vì thế bạn hãy nhanh chóng tận dụng dịch vụ hiệu quả này để quảng bá tên tuổi của mình từ đó tạo tiền đề làm ăn lâu dài và mở rộng kinh doanh. Chúc bạn đạt kết quả cao trong chiến dịch Seo web sắp tới.

Nơi làm SEO WEB Tốt

Dịch vụ Seo – Vinalink với 16 năm kinh nghiệm SEO không tụt hạng


Dịch vụ seo Vinalink hàng đầu Việt nam cung cấp giải pháp Seo Tổng thể lên top hàng ngàn từ khóa bền vững – không tụt hạng khi bàn giao hệ thống

Dịch Vụ SEO Vinalink – Seo Tổng thể – Bàn giao cả hệ thống


17 thg 5, 2018 – 17 năm làm dịch vụ SEO theo trường phái Content bền vững – Bàn giao 100% hệ thống SEO cho khách hàng yên tâm tự duy trì lâu dà

Seo Tổng thể – Cách làm SEO mới nhất 2018-2020

Phương pháp SEO tổng thể có thể lên TOP hàng chục ngàn từ khóa 1 năm và tăng traffic hàng loạt, tiết kiệm hàng tỷ VND tiền chạy quảng cáo Adwords hàng năm.

Có nhiều Công ty đã thuê Vinalink làm SEO tổng thể rất thành công và sau đây là từng bước để có thể làm SEO tổng thể tốt nhất.

Seo Tổng thể là gì? Là cách làm SEO toàn diện từ chiến lược đến thực thi nhằm chiếm lĩnh toàn bộ thị trường từ khóa của một ngành cần SEO. Nói nôm na là cho hệ thống website của doanh nghiệp lên top hàng loạt và chiếm nhiều thứ hạng tốt bền vững và lâu dài.

Các bước làm SEO tổng thể của Vinalink

 • Xác định từ khóa mục tiêu : 4 loại Truy vấn tìm kiếm
 • Định giá trị từ khóa khi trả tiền giá trị bao nhiêu
 • Xác định số lượng từ khóa lên TOP của web minh
 • So sánh đối thủ cùng TOP
 • Thuê viết bài chuẩn SEO và cấu trúc đi Link/ traffic
 • Xây dựng hệ thống website vệ tinh và website bán hàng
 • Lên lại danh sách Keywords chính thức
 • Tìm từ khóa bỏ quên
 • Lên Concepts cho bài viết, nhóm từ khoa, check quản lý chất lượng, đi link từ vệ tinh sang các hệ thống chinh thống
 • Làm bài Bigcontent tăng traffic và uy tín website
 • Xây dựng cộng đồng Forum và Facebook để quảng bá gia tăng traffic
 • Quản lý gia tăng Link, traffic, từ khóa bằng công cụ SEO

Sau đây là SLIDE về SEO Tổng thể để các bạn có thể tải về

Liên hệ làm SEO Tổng thể của Vinalink tại đây 

Liên hệ Học SEO Vua tại đây

 

Cách viết bài chuẩn SEO dạng công thức AIDA bán hàng

Vinalink Academy là nơi tiên phong đưa ra công thức viết bài chuẩn SEO bán hàng dạng AIDA tại Việt Nam (Từ năm 2011). Thật ra công thức này từ nước ngoài nhưng Vinalink là nơi đưa vào VN đầu tiên sau mới lan rộng ra các Trung tâm đào tạo khác như hiện nay

 1. Tiêu đề nhất thiết phải gây chú ý ngay lập tức – ATTENTION

+ Muốn gây chú ý, phần tiêu đề phải có những từ khóa ra lệnh như là : NHANH, DỪNG LẠI, CẢNH BÁO, KHUYẾN MÃI, SẮP PHÁ SẢN, CAM KẾT 100%, SALES SẬP SÀN, SỰ THẬT VỀ, ĐỪNG ĐỌC NẾU, KHÔNG DÀNH CHO…, HÃY BIẾN ĐI…, CÚT….., NƯỚC SÔI, …. MA MA MA…., RỢN TÓC GÁY, SÙI BỌT MÉP, VĂNG NƯỚC  MIẾNG,  SỞN DA GÀ, DỰNG TÓC GÁY, HOA MẮT, MỪNG RỚT NƯỚC MẮT, NỔ BANH XÁC….

 • Tiêu đề nói về LỢI ÍCH sẽ nhận được + Từ khóa chuẩn SEO
 • Tiêu đề nói về Kết quả mỹ mãn sẽ nhận được + Từ khóa chuẩn SEO
 • Tiêu đề nói về sự vượt trội đối thủ + Từ khóa chuẩn SEO
 • Tiêu đề nói về giải pháp mới hơn hẳn + Từ khóa chuẩn SEO
 • Tiêu đề nói về giá hời hiếm có khi xảy ra + Từ khóa chuẩn SEO
 1. Nội dung phải có Lợi ích chi tiết cụ thể (Interest) – Reason to Buy

Ghi lợi ích nhiều hơn đối thủ : Phải có hình ảnh hiệu quả thực tế, Hiệu quả trước và sau,  (2 hình minh họa)

+ Cần nhấn mạnh 1 Lợi ích vượt trội, hiếm có : USP (Dùng ảnh để minh họa), hoặc in đậm quảng cáo bằng mẹo Hastag ví dụ : #Dòng_Chữ_Cần_In_Đậm.

+ Ghi chức năng, đặc điểm và LỢI ÍCH của chức năng đó sẽ giải quyết vấn đề gì cho khách

+ Ghi những gì trên tiêu đề đã viết – Nay giải thích cho rõ

 1. Phải có bằng chứng chứng minh để tin cậy (Desired) : Những khách hàng đã dùng, Demo hình ảnh thực tế của hiệu quả đó

+ Chứng minh niềm tin (Reason to Belive) : Giải thích rõ công nghệ đó

+ Niềm tin : Người nổi tiếng đã dung

+ Niềm tin : Chuyên gia trong ngành cho ý kiến

+ Niềm tin : Được đối tác lớn xác nhận

+ Niềm tin : Báo chí, Truyền hình ca ngợi

+ Niềm tin : Video demo rõ tác dụng hoặc khách hàng nói

+ Niềm tin : Thử ngiệm quay video tại chỗ

+ Niềm tin : Livestream chứng minh sự thật

+ Niềm tin : Giải thưởng/ kỷ lục

Phần phụ : GẠT BỎ NHỮNG NGHI NGẠI CUỐI CÙNG để kêu gọi hành động

+ Chưa đủ tiền : Có thể trả góp

+ Giao hàng chậm : ?

+ Đổi trả : 30 ngày 1 đổi 1 tận nhà?

+ Bảo hành : 12 tháng

 1. Có kêu gọi hành động (Action) : Khan hiếm, quà tặng, Giảm giá, số lượng có hạn, Thời hạn cụ thể : Đặc biệt là kêu gọi chia sẻ, tag bạn bè, để lại comment, inbox để được tặng quà nhiều hơn

Thông tin mua hàng rõ ràng, dễ bấm, dễ mua, cách trình bày dễ đọc, ngắt đoạn hợp lý sau 4 dòng, biết nhấn nhả màu sắc, in đậm nghiêng, Đóng khung những điểm quan trọng

Đăng ký lớp học SEO VUA để viết bài chuẩn SEO

Để hiểu kỹ hơn về cách viết quảng cáo chuẩn AIDA này và thực hành ra đơn ngay, bạn nên đăng ký học khóa học Facebook marketing tại đây >>  

Cách viết bài chuẩn SEO dạng công thức AIDA bán hàng có thể tải slide tại đây :

CẤU TRÚC BÀI VIẾT BÁN HÀNG chuẩn SEO AIDA CƠ BẢN

Cách viết bài bán hàng hiệu quả trên online, PR, Facebook, chuẩn SEO

Bài viết bán hàng : Thất bại hay thành công phụ thuộc nhiều vào thành tố sau đây: Nguyên tắc về thành tố chứng thực tạo niềm tin hay còn gọi là thành tố bảo chứng trong copywriting.

Khi viết bài quảng cáo bán hàng hay bất cứ 1 bài viết dài nào trên website, báo chí hay bất cứ đâu – kể cả làm video tương ứng thì thành tố thứ 3 luôn phải xuất hiện trong bài viết đó là “Thành tố bảo chứng”.

Các bài viết thất bại và có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hoặc action gì đó kém là do bài viết bị bỏ quên thành tố thứ 3 này.

Thành tố bảo chứng là gì? Đó chính là bằng chứng thực tế để tạo đòn bẩy niềm tin trong tâm lý của người đọc.

Thành tố bảo chứng bao gồm:

1. Show ra người thật việc thật đã thành công vì đã theo hay thất bại nếu không theo chỉ dẫn của bạn.

2. Video demo quá trình sử dụng.

3. Kết quả trước và sau.

4. Lời thề độc

5. Có KOL hay chuyên gia có mặt

6. Nguyên lý khoa học có dẫn chứng nguồn uy tín.

7. Các chứng nhận của bên thứ 3 uy tín.

8. Ví dụ mà đa số đều thừa nhận là đúng vì họ đã trải nghiệm qua.

Càng nhiều bằng chứng thì Thành tố thứ 3 này càng thuyết phục tuy nhiên không nên dùng quá 3 thứ trên để thuyết phục vì nguyên tắc quá Tam là thừa, thậm chí nếu có một bằng chứng mà tất cả đã tin thì chỉ nên sử dụng duy nhất là 1 mà thôi.

Sau 12 năm tối ưu CRO (Tỷ lệ chuyển đổi cho các website bán hàng và dịch vụ) của hơn 200 khách hàng khác nhau thì tôi thấy nếu làm tốt thành tố thứ 3 này thì tỷ lệ chuyển đổi tăng gấp 3 lần !

Có một kinh nghiệm rất hay là khi tối ưu thành tố thứ 3 này trong các bài viết thì kết quả tăng hạng lên top Google cải thiện kinh ngạc : Hầu hết đã lên top 3 Google sau 1 tháng tối ưu mà trước đó các bài viết đều ở top 100 mà thôi và đó cũng chính là Bí quyết của Seo Vua : một trường phái Seo vô địch thiên hạ suốt 10 năm qua.

Đây chính là cách viết bài bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Nếu các bạn muốn bán hàng tốt hơn – khi viết bài bán hàng cho website, bán hàng cho Facebook online hay bất kỳ đâu thì hãy nhớ cho thêm thành tố này trong quá trình viết bài.

Để học thành thạo kỹ năng viết bài bán hàng hiệu quả cho SEO thì tham khảo Khóa học Seo của Vinalink
Để học thành thạo cách viết bài bán hàng không chỉ SEO mà còn PR, Báo chí, Facebook… thì tham khảo khóa học Content Copywriting của Vinalink

Xây dựng web vệ tinh SEO – Kinh nghiệm và quy trình SEO chuẩn

 

Quy trình xây dựng hệ thống web vệ tinh chuẩn SEO để làm Backlink chất lượng và hợp với yêu cầu của Google về chất lượng website – Khác với những kiểu trao đổi backlink kém chất hay mua backlink xấu mất uy tín hoặc dùng các phần mềm backlink rất spam và vi phạm chất lượng backlink thì việc tập hợp hệ thống web chuẩn và quy trình lên bài chất lượng cũng như chuẩn SEO là việc nên tham gia với nhóm của Vinalink học viên các khóa

Quy trình học SEO tại Vinalink được dạy như sau :

Bên A
Bước 1 : Viết bài hay và nội dung độc, đặt 1-3 backlink , nhớ tiêu đề phải chuẩn Keywords list cần SEO.

Bước 2 : email cho ai tham gia hệ thống vệ tinh trong post này bao gồm :

+ Nói rõ Nick và địa chỉ web tham gia Group này và DA của web kèm theo bài viết của bạn và từ khóa cần SEO.

+ 1 bài viết chỉ được đặt 3 backlink về các web liên quan

+ Cam kết sẽ chấp nhận post 1 bài tương tự như vậy cho người mà bạn nhờ .

Bước 3 : Bên B post lên web và gửi email lại đường link đã post cho bên A

Bước 4 : Bên B gửi lại bài viết của mình cho bên A

Bước 5 : Bên A post bài của bên B lên web bên A

Bước 6 : Bên A email cho bên B trả lời đã post và địa chỉ nơi post

Bước 7 : Bên nào gửi bài thì sau khi nhận được link bài viết từ bên đối tác gửi lại sẽ phải post lên group để báo cáo admin và post lên tường facebook của mình để tăng view cho website của đối tác và bài viết của chính mình.

Bước 8 : Hai bên thề mịa thằng nào tự gỡ link hay gỡ bài. Cam kết ko đặt Backlink noffolow

Bước 9 : Bạn nào vi phạm report lên post này để admin trảm khỏi nhóm

Bước 10 : Mang 1 chai rượu loại 5 mil qua nhà admin biếu

Chú ý :
+ Chỉ áp dụng post bài nội dung độc và chuẩn từ khóa SEO, tự tay viết, ảnh độc gửi kèm email tự chụp hay design kích thước 700×500 là vừa. Ai vi phạm sẽ bị đuổi khỏi nhóm.
+ Được tối đa 3 Link về web của bạn nhưng phải là web liên quan và link về bài viết hay chứ không được link ra những web vô bổ.
+ Không được gỡ link, xóa bài của người yêu cầu, nếu vi phạm có thể cảnh cáo đến thanh trừng.
+ Khi bên B post bài cho bên A thì bên A phải đi quảng bá bài viết đó để bên B cảm thấy vui vẻ vì có traffic và thật ra cũng là lấy traffic cho chính bài viết của bạn.
+ Khi bên A viết bài chuẩn SEO và đi quảng bá thêm thì sẽ dễ lên TOP ngay sau khi viết : Vậy bên B được lên top mà chả phải viết bài – bên B vui sướng – Bên A cũng vui vãi vì bài của mình lên TOP và có 3 backlink về trang khác của bạn.

Các bạn muốn tham dự nhóm trao đổi này với hơn 1000 doanh nghiệp khác thì phải tham gia các khóa học SEO tại Vinalink tại đây >>

 

 

Đăng ký khóa học SEO VUA tại Vinalink 

11 kiểu SEO bá đạo mà hiếm cao thủ SEO nào biết làm hết

Vinalink Academy cập nhật 11 kỹ thuật SEO khác biệt và rất hiếm người làm được trong đó hơn 50% là những kỹ thuật SEO mới nhất năm 2016 và số còn lại là những kỹ thuật SEO tuy không quá mới nhưng dân SEO rất ít khi làm thành thạo. 11 Kiểu SEO này bạn sẽ được cầm tay chỉ dẫn chi tiết hơn trong khóa học SEO Vua của Vinalink tại đây nếu bạn tham gia đăng ký học.

Kiểu SEO thứ nhất : Lên top 1 trong 10 phút và lên được  cả 1 khối vuông có ảnh minh họa ngay top 1

seobadao12

Các bạn thử search : “Định nghĩa Marketing” trên Google sẽ thấy kết quả như trên

Kiểu SEO thứ 2 : Lên hình Video to vật vã top 1 khi search trên Google

seobadao8

Các bạn thử search : “Xem chương trình quảng cáo dành cho trẻ em” sẽ thấy

Kiểu Seo thứ 3 : Một website lên được 12 kết quả liền nhau trên top 10

seobadao6

Kiểu SEO thứ 4 : News Jacking – Lên top Google sau vàu tiếng ở mục Thời sự của Google

seobadao11

Kiểu SEO này có từ đầu năm 2014 và Vinalink đã làm khá thường xuyên cho khách hàng, kiểu này seo vòng qua 1 tờ báo điện tử.

Kiểu SEO thứ 5 : Lên bản đồ thông tin bên phải màn hình

seobadao3

Kiểu seo này không mới nhưng không phải ai cũng làm xuất hiện kết quả đẹp như bên trên

Kiểu Seo thứ 6 : Lên bản đồ chỉ dẫn ngay giữa màn hình search của Google

seobadao5

Các bạn có thể nhìn thấy bản đồ chỉ dẫn doanh nghiệp xuất hiện khi search từ khóa nào đó. Cách seo này rất lợi và dễ lên top Google nhanh mà website không cần phải quá uy tín và mất công seo nhiều.

Kiểu Seo thứ 7 :  Tạo nhiều kết quả theo hàng dọc dưới website khi search

seobadao2

Kiểu SEO này lần đầu được thực hiện tại Việt nam do Vinalink SEO khởi xướng và đến nay cũng khá nhiều nơi khác có thể SEO giống như thế. Lợi thế kiểu SEO này là gia tăng sự chú ý và tỷ lệ Click chuột vào web cũng như tăng tỷ lệ bán hàng qua SEO lên gấp 3 lần.

Kiểu Seo thứ 8 : Seo Video lên top của Google chứ không phải lên top Youtube

seobadao4

Các bạn search : Học Seo online hay Học Marketing online sẽ thấy Video xuất hiện giữa các kết quả search tự nhiên. Ưu điểm kiểu SEO này là nhàn hạ, lên top nhanh, Video tăng view nhanh, bán hàng tuyệt vời.

Kiểu Seo thứ 9 : Tạo Sitelink chiều dọc – gia tăng kết quả và giữ top 8 năm nay không tụt từ khóa HOT nhất ngành SEO

seobadao7

Khi các bạn search “Dich vu seo” hay “Dịch vụ seo” thì sẽ thấy Vinalink đã đứng top 8 năm nay, từ khi website ra đời không hề tụt top mà hầu như không phải mất công làm SEO nhiều, website nhiều khi bỏ hoang 3 năm không cập nhật mấy.

Kiểu Seo thứ 10 : Tạo gợi ý từ khóa khi search một cách tự nhiên, không dùng tools

seobadao10

Các làm SEO thương hiệu gợi ý khi search này phải sử dụng Kỹ thuật Brand SEO mới tạo được Log query search lâu dài được.

Kiểu SEO thứ 11 : Tạo ngôi Sao Rating cho website

seobadao9

Thật ra kiểu SEO này rất lâu rồi, nhiều người làm được nhưng khó nhất là giữ được kết quả, đay là kỹ thuật cấu trúc dữ liệu Microdata khá lâu rồi nhưng được dạy 2 năm nay tại Vinalink và ai cũng dễ dàng làm được nó.

11 Kỹ thuật SEO kể trên không hẳn là quá khó nhưng rất hiếm dân SEO nào có thể làm thành thạo cả 11 kỹ thuật trên một cách “chắc tay”. Kể từ tháng 5/2015 tại các khóa học SEO Vua của Vinalink tại Hà Nội cũng như TPHCM sẽ phổ biến chi tiết và hưỡng dẫn cầm tay chỉ việc cho các bạn học viên thực hiện các kỹ thuật này để nâng cao hiệu quả làm SEO và chiếm lĩnh TOP Google thật nhanh chóng.

 Khóa học SEO Vua tại Hà Nội – Xem lịch tại đây >>
Khóa học SEO Vua tại HCM – Xem lịch tại đây >>
Khóa học Digital Marketing – Xem lịch tại đây >>
Khóa học Content marketing – Xem lịch tại đây>>
Khóa học Facebook Marketing – Xem lịch tại đây >>

Học seo ở đâu tốt nhất TPHCM – Ý kiến của các học viên đã học xong 3 nơi

Sau đây là ý kiến post trên Facebook cá nhân của các học viên đi học SEO ở 3 trung tâm lớn nhất TP HCM về chia sẻ để giúp các bạn biết nên học seo ở đâu thì tốt nhất TPHCM nhé

Không có một bằng chứng nào có thể tốt hơn là kết quả học tập của học viên sau khi đi học các nơi khác về post lên các group lớp để khoe hoặc để giúp đỡ nhau cách làm SEO hiệu quả nhất sau khi học. Học ở đâu thật ra không quan trọng bằng việc khi đi học các bạn có làm bài tập đầy đủ và nghiêm túc thực thi các bài giảng hay không.

12243386_1679889475592422_6053046112940204784_n

Hiện nay ở TPHCM có khoảng 4 Trung tâm đào tạo SEO, tuy nhiên Vinalink được coi là Trung tâm đào tạo SEO lớn nhất tại Việt nam vì có đến 3 cơ sở để học SEO chứ không chỉ 1 nơi dạy duy nhất.

Cơ sở 1 : 261 Nguyễn Văn Trỗi – Phú Nhuận
Cơ sở 2 : số 6 Phan Đình Giót – Tân Bình TPHCM
Cơ sở 3 : 95 Phó Đức Chính – Q1 – TPHCM

Ngoài ra ở Hà nội thì Vinalink cũng có 3 Trung tâm đào tạo SEO

Cơ sở 1 : 85 Vương Thừa Vũ – Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 6 Nguyễn công Trứ – Hà Nội
Cơ sở 3 : d2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Để tìm được nơi học seo ở đâu tốt nhất – thiết nghĩ từ cơ sở vật chất lớn như vậy, ý kiến học viên hầu như 99% lên TOP và bán hàng ngay trong khóa học SEO với lại Vinalink được coi là ông tổ ngành SEO việt nam – đặt nền tảng và nền móng cho ngành SEO Việt nam thì không có lý do gì mà bạn lại không chọn Vinalink Academy – Xứng đáng là nơi học seo tốt nhất TP HCM hiện nay

Xem chi tiết Khóa học SEO tại TPHCM >>

Quick Answer Box hay Feature snippet box là gì? làm thế nào top 1 Google?

Google Quick Answer Box hay Feature snippet box là kỹ thuật tối ưu kết quả tìm kiếm mới xuất hiện 1 box trả lời nhanh (Quick answer) ngay trên vị trí đầu tiên của kết quả Search Engine để người tìm có thể xem ngay được nội dung mà không phải click chuột vào website.

Google-quick-answer-box

Google ưu tiên 1 kết quả tốt nhất khi các dạng Định nghĩa hay Là gì trong phần Querries search : Tiếng Anh là DefinitionWhat is it.

Hãy nhớ là Google sẽ tìm 1 Kết quả định nghĩa hay khái niệm tốt nhất, được người dùng hài lòng nhất trong số các kết quả trên Top. Chính vì vậy cách để xuất hiện trên Quick Answer Box (feature snippet box) là hãy đưa ra 1 khái niệm và định nghĩa ngắn ngọn nhất, cô đọng nhất, xúc tích nhất và chính xác nhất thì bạn sẽ đươc Google ưu tiên chọn lên TOP.

13062366_996153583785994_3311013136809900525_n

Hiện nay Vinalink có đến hàng trăm từ khóa được Google cho lên QAB như ở minh họa trên đủ biết Vinalink luôn nhanh nhạy và tiên phong nhất làng SEO Và Digital Marketing tại Việt nam và không bao giờ hổ danh với danh hiệu SEO VUA – Lấy content làm gốc.

Các bạn có thể học cách tư duy về chiến lược và kỹ thuật SEO Vua tại đây >>