Chuyên đề Seo 1 buổi

Hàng tuần, tại VP CLB SEO Việt nam liên tục tổ chức các buổi họp chuyên đề SEO trong 1 buổi ngắn gọn .

Tháng 10/2011

Facebook , Youtube và LinkedIn Marketing – Chuyên đề tháng 10

Nối tiếp chuyên đề tháng 9 về “Social Media Marketing” thành công với sự có mặt của một số Online Agency lớn . Tháng 10 này. CLB SEO sẽ mở chuyên đề về Facebook marketing, Youtube marketing và LinkedIn Marketing chuyên sâu. Khác với cách thức Facebook, Youtube marketing mà các bạn thường thấy, ở chuyên đề này các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và full shared các kỹ thuật chuyên sâu của các nhà nghiên cứu hàng đầu Thế giới chia sẻ. Làm thế nào để có hàng triệu Like với active fan? Làm thế nào để có hàng trăm triệu  Video view? Làm thế nào để Offer trên LinkedIn? tất cả sẽ có trong chương trình chuyên đề cuối tháng 10 tại VP.CLB SEO Việt nam

Đối tượng tham dự : Online marketing Agency chuyên nghiệp, CMO các brand lớn, OCM đang quản lý các Social Media campaign , Chuyên gia SEO, Chuyên gia Marketing online, CEO các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn làm Online marketing, Các công ty du lịch inbound muốn dùng SMM để thu hút khách nước ngoài.

Thời gian : 9h ngày 30/10/2011
Địa điểm : Online qua WEBINAR hoặc tham dự trực tiếp tại VP – CLB SEO Việt nam (Số 6 Nguyễn Công Trứ – HN)
Số lượng mở rộng : Tối đa 50 người
Chi phí tham dự :

+ Thành viên CLB SEO, Học viên SEOPRO các khóa : Miễn phí 100% (Đăng ký xác minh)
+ Doanh nghiệp / cá nhân muốn chia sẻ Case study tại Hội thảo : Miễn phí tham dự 100% (Cần đăng ký)
+ Những ai đã tham dự Chuyên đề tháng 8, 9 : 200.000 VND
+ Những thành phần còn lại : 300.000 VND

 

ĐĂNG KÝ NGAY >>

THÁNG 8 /2011

Sinh hoạt chuyên đề SEO tháng 8 (Số 1)- Những thay đổi về mặt thuật toán và hiển thị kết quả của Google trong năm 2011

CLB SEO Việt nam www.vietseo.vn là tổ chức tự nguyện của các Công ty Seo, Internet marketing , Seoer tự do, Seoer của các doanh nghiệp tại Việt nam. Hiện nay Hội viên của chúng ta đã lên tới gần 100 thành viên chính thức và hơn 500 thành viên không thường xuyên trên khắp mọi miền của cả nước.

Sinh hoạt chuyên đề về SEO/ Internet marketing của CLB trước đây chỉ được phổ biến cho các thành viên chính thức. Tuy nhiên để từ tháng 8/2011. CLB SEO Việt nam quyết định mở rộng đối tượng và phạm vi hoạt động của buổi sinh hoạt chuyên đề hàng tháng và các thành viên không chính thức cũng sẽ được tham dự buổi chuyên đề này.

Chủ đề tháng 8 là “Những thay đổi về mặt thuật toán và hiển thị kết quả của Google trong năm 2011” cung cấp thông tin toàn cảnh về các phiên bản Google Panda, các thay đổi của kết quả, Mạng xã hội mới của Google và vai trò của Social media trong SEO.

Buổi chuyên đề sẽ được thực hiện tương tác với diễn giả trong vòng 02h. Các thảo luận cũng sẽ được chia nhóm để thảo luận trong 2 đến 4 buổi vào sáng và chiều các ngày 13 và 14 tháng 8. Mỗi thành viên chỉ được đăng ký dự 01 buổi tham luận chuyên đề.

Kinh phí tham dự :
1. Các thành viên chính thức (Đã có thẻ Hội viên CLB) : Miễn phí
2. Các thành viên không chính thức : Đóng phí tham dự là 300.000 VND cho chi phí tổ chức, trà, cafe, ăn nhẹ, tài liệu , bút giấy, CDROM…
3. Các thành viên đi kèm của đối tác hay hội viên chính thức giới thiệu : Đóng phí 200.000 VND/ 1 người.
4. Thành viên ở xa (Ngoài Hà Nội) muốn tham dự qua cầu truyền hình Internet : 200.000 VND/ 1 người

Đăng ký tham dự
https://www.surveymonkey.com/s/chuyendeseo

Liên hệ : Cô Lê Tuyến, thư ký CLB – Điện thoại Mobile : 0936132388
Email : letuyen@company.vn
Website : www.vietseo.vn

Leave a Reply