Ý kiến học viên

Chúng tôi không tự ca ngợi mình là nhất Việt nam, Hãy để học viên tự đánh giá và các bạn hãy lưu ý là nhiều nơi tự khoe học viên lên TOP nhiều nhưng lại không có bằng chứng như dưới đây >>

seovua

Kết quả của các học viên khi học khóa học Quảng cáo Facebook Marketing

hoc-seo-vinalink

2014-06-18_5-32-48

2014-06-24_10-17-49

2014-07-07_12-22-05

2014-06-18_5-27-19

2014-06-18_5-29-35

2014-06-18_5-31-48

2014-06-26_4-41-54

2014-06-18_5-30-22

2014-06-18_5-30-44

2014-06-18_5-31-15

Ý kiến học viên về Vinalink - Vietseo
Những ý kiến dày đặc và hầu như đều là Positive
Ý kiến của các học viên các khóa SEO - IM
Ý kiến của các học viên các khóa SEO – IM

HÌNH ẢNH TRUNG THỰC VỀ  HỌC VIÊN LÊN TOP 1-5 GOOGLE CÁC TỪ KHÓA HOT TRONG KHÓA HỌC

Họ và Tên: – Trần Hải Dương
Địa chỉ email: – khuyenmai365ngay@gmail.com
Điện thoại: – 0919368408
Website: – khuyenmai365ngay.comTôi cảm thấy quá may mắn được tham gia chương trình tập huấn này ! Bản thân tôi tham gia chương trình với kiến thức về Seo gần như là không có đồng thời cũng không phải dân tin học.Nhưng thực tế là chương trình đã cung cấp cho tôi một cái nhìn toàn diện nhất về Seo, từ những kiến thức cơ bản cho đến phức tạp.Chương trình giúp tôi có một kế hoạch lâu dài từ tổng thể cho đến chi tiết cho quá trình hình thành và phát triển website của mình. Xin chúc chương trình SEO ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công !
Họ và Tên: – Đỗ Văn Hưng
Địa chỉ email: – Dohungtmdt@gmail.com
Điện thoại: – 0979880611
Website: – ebus.vn

Trước tiên em rất cảm ơn các thầy những người đã sáng lập lên SEO Club, để chúng em hiểu rõ hơn về SEO. Bên cạnh đó cũng giúp cho các doanh nghiệp, các công ty và toàn thể cộng đồng Việt Nam hiểu rõ hơn về SEO, tác dụng, tầm quan trọng và giá trị thật sự của SEO. Làm cho thị trường SEO Việt Nam “nóng” lên và khi đó kéo theo giá trị của SEO tăng lên rất nhiều. Thông qua khóa tập huấn lần này riêng đối với bản thân em thấy mình đã thu thập được một số kiến thức rất mới và bổ ích mà trước kia tìm hiểu thì không thấy hết được hoặc chưa giải thích được. Em rất mong có thể tham gia cùng Club để học hỏi, tích lũy thêm những kiến thức liên quan tới chuyên ngành được học và đóng góp chút ít gì đó mà bản thân có thể làm được cho cộng đồng SEO. Cuối cùng 1 lần nữa em xin gửi tới toàn thể các thầy và các anh chị trong khóa tập huấn lần này lời cảm ơn chân trọng nhất ạ !

Họ và Tên: – Nguyen Manh Linh
Địa chỉ email: – linh@litado.com
Điện thoại: – 0988929898
Website: – www.litado.com

Thật tuyệt! Hay hơn tôi tưởng! Cảm ơn anh Tuấn và toàn thể giảng viên! Chúc CLB ngày càng phát trển

Họ tên – Phạm Văn Công
Công ty – Language Link
Email – polycong@gmail.com
Website – www.languagelink.edu.vn

Khóa học hay và bổ ích

Họ tên – Tran Huong Giang
Công ty – VDC-Net2E
Email – giangkenday@gmail.com
Website – https://ongame.vn/

Khóa học có những kiến thức hay và bổ ích về chiến lược Seo, Online marketing tổng thể

Họ tên – Phan Hoài Thương
Công ty – AnBinh Travel
Email – thuongabtravel@gmail.com
Website – abvietnamtravel.com
Khóa học Seo vô cùng bổ ích cho những người chuyên làm seo và cả những bạn chưa biết về seo. Khóa học đem lại tư duy và kiến thức hệ thống về seo cũng như marketting internet cho tôi. Cảm ơn  câu lạc bộ Vietseo.

Lê Bá Khanh – Admin GiacongSeo.com

Chiến dịch SEO đầu tiên mà cả nhóm làm theo gợi ý của Mr Tuấn Anh là 2 từ khóa dịch vụ seo có dấu và dich vu seo không dấu .Từ đây nhóm bắt đầu với môi trường học tập mới,môi trường học tập thực tế..và cũng tại thời điểm này trong nhóm cũng đã nảy sinh một số tranh cãi về hướng đi của nhóm.Đặc biệt là vẫn đề Nên tập trung về làm dịch vụ seo vốn có xu hướng tới các thành viên trong nhóm hay tập trung về gia công seo vốn hướng tới cả những bạn khuyết tật khác.

Thành tích đầu tiên : Sau 3 tháng nhóm tiến hành SEO . Hai từ khóa được cho là hot nhất làng SEO hiện tại là dịch vụ seodich vu seo có dấu và không dấu đều ở top 1 và 2 rất cao cho trang web https://dịchvụ seo.com. ( dịch vụ seo có dấu top 1 và không dấu top 2 )

Ngọc Diệp – Phụ trách lớp Đào tạo SEO – Trung tâm CNTT Đà Nẵng – Bộ Khoa Học CNMT
Kính chào anh Tuấn ,
Rất cấm ơn anh và các thầy của CLB SEO đã giúp cho Trung Tâm CNTT Đà Nẵng trong các ngày qua. Bài giảng của CLB SEO thật  là chất lượng và hay.

Quân Hoàng – Tổng tcy Truyền thông Đa phương tiệnVTC

Em thấy rất vui và may mắn khi được hợp tác với anh & Vietseo, thật ấn tượng với những ý tưởng cùng kinh nghiệm của anh. Em tin rằng khi hợp tác những thế mạnh của anh & CLB SEO cùng các thế mạnh về truyền thông mà chỉ có ở Thể thao 24H & VTC, cùng với đội ngũ biên tập viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết năng động, bền bỉ, máu lửa, am hiểu độc giả và kỹ thuật thì mục tiêu 50.000 visit/ ngày sẽ sớm đạt được (hiện ngày cao điểm là 10.000 visit).

Hoàng Kim Cường
Đồng chủ tịch CFVG Alumni
0913217376
Các thành viên CFVG Alumni và các nhân tôi rất hoan nghênh, đặc biệt quan tâm và đã quyết định tổ chức một số buổi cho riêng CFVG Alumni . Chúng tôi rất hoan nghênh nếu bạn có thể chia sẻ thêm. Lần này sẽ nói TV.
Khoa Marketing trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
Thay mặt cho CLB Marketing em xin cám ơn anh Tuấn Anh đã tham gia chia sẻ với chúng em trong buổi seminar “SEO – Bí mật tư duy và nghệ thuật sáng tạo độc đáo” ngày 16/1 vừa rồi. Em đã nhận được những feedback tích cực từ phía các bạn sinh viên tham dự về bài thuyết trình của anh.Em xin gửi anh chị bài thuyết trình về plan SEO cho website CLB: https://www.mac-ftu.com/, mong được anh chị góp ý giúp chúng em áp dụng được những lý thuyết về SEO vào thực tế để phát triển website CLB.Em cám ơn anh chị rất nhiều ạ. Em rất mong sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác với anh chị trong tương lai.
Chúc anh chị mạnh khỏe và thành công ạ!–
Ms. Nguyễn Minh Hằng
Head of Specialist Knowledge Department
Marketing Club, Foreign Trade University, Hanoi.Member of Planning and Organizing Department
Go Green Club, Hanoi.
CVFG – Chương trình Đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ Marketing của Pháp

On beahalf of CFVG, I would like to thank all of you for your contribution for the conference on Social Media held at Army Hotel on June 10th.
Our guests have been very interested by your presentations and would have discussed more !
This conference has been in line with our MMSS program.
Best regards
B. Ponson

Prof. Bruno PONSON
President of the Board of Directors
CFVG – National Economics University
Bldg 5 – 207 Giai Phong Road / Tran Dai Nghia
Hanoi – Vietnam
Tel. : +84 (4) 38 69 10 66, ext. 14 / 38 69 72 62 (dir.)

Leave a Reply