Khóa học Seo Manager – Dành cho giám đốc Doanh nghiệp

Vietseo.vn – Hội SEOPRO Việt nam tổ chức khóa tập huấn (Coaching) “SEO MANAGER” tại Hà nội và TP.HCM với những nội dung sau :

Đối tượng :

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Các giám đốc doanh nghiệp muốn tìm hiểu về Search Engine Marketing bao gồm Adwords và SEO để nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của mình. Tại sao bạn lên top rồi mà vẫn không có khách hàng? Đó chính là chiến lược SEO sai lầm làm cho website của doanh nghiệp kém hiệu quả và câu hỏi sẽ được giải quyết trong khóa học này !

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Giám đốc Marketing, Kinh doanh/ Marketing Manager:  muốn tìm hiểu về SEO/Adwords một cách chuyên nghiệp như giám đốc các công ty SEO đang làm và đặc biệt là biết tại sao các website bị phạt Penguin, Panda, Phantom – cách SEO mũ trắng an toàn tuyệt đối 100%.

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Trưởng phòng SEO tại các doanh nghiệp Digital Marketing, giám đốc công ty SEO muốn nâng cao năng lực quản lý nhân viên SEO và quản lý dự án SEO chuyên nghiệp theo mô hình quốc tế.

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Chủ doanh nghiệp nhỏ, chủ cửa hàng, gian hàng muốn tìm cách tăng gấp đôi Doanh số bán hàng trên website của mình bằng cách tối ưu lại website cũng như copywriting và CTA lại hoàn toàn website theo hướng tăng sale trực tiếp trên website một cách chuyên nghiệp

Thời gian và số buổi :

Số buổi  tham dự : 4  buổi học

Thời gian : Chiều thứ 7 và chiều chủ nhật hàng tuần hoặc được chọn lịch học là 2 ngày liên tiếp (Cả ngày thứ 7 và Chủ nhật)

Ngày bắt đầu : Hà Nội :  19/10 /2013TPHCM : Ngày 21/09/2013

Nội dung chương trình Coaching

Chương trình học của SEO Manager
Chương trình học của SEO Manager

 

Diễn giả  :

Trực tiếp bởi Ceo Vinalink Tuấn Hà – Chủ tịch CLB SEO Việt Nam – Giáo sư thỉnh giảng Cao học Marketing Pháp Việt – BOM Cộng đồng truyền thông và Tiếp thị Việt nam VMCC và các thầy nổi tiếng trong làng SEO khác như Trần Ngọc Chính, Vũ Lê, Trần Anh Tú…

Chi phí : 3.450.000 VND / người bao gồm :

1. 4 buổi lý thuyết về Bí quyết của SEO/SEM và tích hợp trong Marketing và bán hàng

2. Phần mềm quản lý dự án SEO và Mẫu quản lý dự án SEO.

3. Voucher  1 Triệu VND  để đăng kí học tiếp SEO Pro/ Internet Marketing hay Facebook Marketing

4. Mỗi doanh nghiệp được tặng 1 bản SEO AUDIT website của chính doanh nghiệp bởi chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam.

5. 1 DVD chứa 30 Bài học SEO bằng Video dễ dàng thực hành cho những ai muốn tự học SEO từ cơ bản đến cao cấp – Trị giá 1.200.000 VND

6. Chứng nhận của CLB SEO đã tốt nghiệp khóa học

7. Phiếu tư vấn của Chuyên gia Vinalink về Digital Marketing trong 02 Hours trị giá 3.000.000 VND

(Tổng quà tặng là 5.200.000 VND)

BẤM ĐĂNG KÝ

dangkytuvan

Hình ảnh khóa học

THỜI GIAN/ĐỊA ĐIỂM
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học SEO PRO 14 buổi + 50 buổi (Xem chi tiết)
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học Internet Marketing 12 buổi (IM coaching) 
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học SEO MANAGER quản lý dự án SEO nhàn hạ
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa Facebook marketing

 Doi tac