Học seo ở đâu tốt? Tìm nơi tốt nhất?

Rất nhiều bạn thắc mắc và đang đi hỏi xem Học seo ở đâu tốt nhất?

Đó là câu hỏi rất chính đáng và thực sự những Trung tâm đào tạo Seo nên cần có những thông tin rõ ràng nhất, đúng sự thật nhất , không nên quảng cáo nổ sai sự thật để học viên chọn sai nơi học. Không phải là vì chất lượng đào tạo Seo kém, cái chính là mỗi nơi sẽ phù hợp với trường phái làm SEO khác nhau như Mũ trắng, Mũ đen hay mũ xám….hoặc dành cho đối tượng khác nhau như Sinh viên, doanh nghiệp nhỏ hay Doanh nghiệp lớn…
Nói một cách công bằng thì các Trung tâm Đào tạo Seo cho những người học Seo là một điều đáng hoan nghênh vì sẽ làm cho thị trường ngành nghề SEO ngày một phát triển, giúp cho ngày càng nhiều doanh nghiệp và cá nhân có thể ứng dụng SEO để giảm chi phí marketing và quảng bá thương hiệu trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế ! Lâu dài hơn là góp phần tạo ra những con người có chuyên môn SEO tốt để nền TMĐT Việt nam ngày càng phát triển.
Cũng như các Ngành nghề khác, Nghề đào tạo Seo luôn cạnh tranh giữa các trung tâm với nhau. Chỗ nào cũng cho là mình tốt nhất cho học viên…
Ngay cả CLB SEO Việt nam – VIETSEO.VN , tiên phong trong đào tạo SEO Tại Việt nam, sau đó các trung tâm khác mới học theo và tham gia thị trường nhưng đã bị cạnh tranh gay gắt từ chính những người đi học SEO từ Vietseo.vn về. Việc cạnh tranh rõ ràng là rất bình thường trong thị trường nhưng chúng ta mong muốn sự cạnh tranh lành mạnh, thậm chí hợp tác với nhau để trao đổi kiến thức, thống nhất bài giảng, phân khúc khách hàng để tạo ra một thị trường lâu dài và có lợi nhất cho học viên. Những sự cạnh tranh không lành mạnh như triệt hạ đối phương bằng các chiêu trò bắt chước máy móc, quảng cáo quá nổ… để gây thu hút học viên thì về lâu dài chính thị trường sẽ bị ảnh hưởng từ chính những cạnh tranh đó ở những ngành khác đã gặp như thiết kế web kém chất lượng giá rẻ ngày trước.
CLB SEO khẳng định phân khúc đào tạo, tập huấn SEO-SMO đó là thiên dành cho trường phái SEO mũ trắng, không dùng phần mềm SPAM link, trộn content hay Auto bất cứ công đoạn nào, và học viên là đối tượng doanh nghiệp lớn, dân Content copywriting chuyên nghiệp, CMO doanh nghiệp hay dân SEO chuyên nghiệp chứ không phù hợp với phân khúc cá nhân muốn kiếm tiền online nhanh trong 1 tháng cả 10000 USD, hay sinh viên , cá nhân muốn dùng các thủ thuật Phần mềm để tranh thủ vài lỗ hổng SEO để kiếm lợi cá nhân hay ranking vài từ khóa sớm.
Chúc các bạn lựa chọn một nơi học SEO tốt nhất cho mình