Quick Answer Box hay Feature snippet box là gì? làm thế nào top 1 Google?

Google Quick Answer Box hay Feature snippet box là kỹ thuật tối ưu kết quả tìm kiếm mới xuất hiện 1 box trả lời nhanh (Quick answer) ngay trên vị trí đầu tiên của kết quả Search Engine để người tìm có thể xem ngay được nội dung mà không phải click chuột vào website.

Google-quick-answer-box

Google ưu tiên 1 kết quả tốt nhất khi các dạng Định nghĩa hay Là gì trong phần Querries search : Tiếng Anh là DefinitionWhat is it.

Hãy nhớ là Google sẽ tìm 1 Kết quả định nghĩa hay khái niệm tốt nhất, được người dùng hài lòng nhất trong số các kết quả trên Top. Chính vì vậy cách để xuất hiện trên Quick Answer Box (feature snippet box) là hãy đưa ra 1 khái niệm và định nghĩa ngắn ngọn nhất, cô đọng nhất, xúc tích nhất và chính xác nhất thì bạn sẽ đươc Google ưu tiên chọn lên TOP.

13062366_996153583785994_3311013136809900525_n

Hiện nay Vinalink có đến hàng trăm từ khóa được Google cho lên QAB như ở minh họa trên đủ biết Vinalink luôn nhanh nhạy và tiên phong nhất làng SEO Và Digital Marketing tại Việt nam và không bao giờ hổ danh với danh hiệu SEO VUA – Lấy content làm gốc.

Các bạn có thể học cách tư duy về chiến lược và kỹ thuật SEO Vua tại đây >>