Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Hội thảo về chiến lược SEO

Hội thảo “Chiến lược SEO dành cho giám đốc và phụ trách marketing doanh nghiệp” được tổ chức từ 14h đến 17h ngày 21/5 tại My Way Cafe 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt Search Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm. Đây cũng là một trợ thủ đắc lực trong marketing online, quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Mục đích làm SEO nhằm quảng bá và tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng, dựa vào việc đạt thứ hạng cao với những từ khóa liên quan trên mạng tìm kiếm Google, Yahoo hay Bing. SEO là giải pháp mang lại nhiều tiềm năng cho việc marketing thương hiệu của doanh nghiệp.

Tham gia hội thảo có các chuyên gia SEO hàng đầu Đông Nam Á gồm: ông Hà Tuấn Anh (CEO Công ty truyền thông Vinalink), ông Phạm Hà Anh Việt (SEO Manager báo điện tử 24h) và ông Nguyễn Văn Phương (giám đốc công ty tiếp thị lan truyền Buzz Digital) cùng một số đơn vị truyền thông khác.

Chiến lược SEO hiệu quả giúp thương hiệu DN trở thành “sao
Chiến lược SEO hiệu quả giúp thương hiệu doanh nghiệp trở thành “sao” trên Internet.

Ông Hà Tuấn Anh từng có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO đồng thời là chủ nhiệm câu lạc bộ SEO Việt Nam (www.vietseo.vn), sẽ giới thiệu và hướng dẫn người tham gia cách phân biệt các khái niệm SEO. Ông sẽ phân tích và xây dựng các chiến lược từ khóa phù hợp với định hướng, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, đưa ra và phân tích Casestudy, các từ khóa khó như “Viet nam travel, bat dong san, thiet ke web…”. Cùng với đó là chia sẻ kinh nghiệm thực tế của ông Phạm Hà Anh Việt với kinh nghiệm SEO tổng thể về Top từ khóa “tin tuc” cho báo điện từ 24h. Hai chuyên gia cũng sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích giúp các doanh nghiệp có những định hướng tốt cho chiến lược SEO của mình.

“Thương hiệu bằng những gì google tìm thấy” và cuộc chiến lên top 10 của Google sẽ ngày càng quyết liệt và nếu bạn là người đi sau. Việc xác lập vị thế của bạn sẽ ngày càng khó khăn. Vì thế việc xác định được mục tiêu và định hướng chiến lược SEO là hết sức quan trọng.

Đơn vị tổ chức: Buzz Digital
Phối hợp tổ chức: Vmcc.org.vn (Vietnam Marketing Communications Club )Vietseo.vn
Đối tác chiến lược:
Buzz Digital, Vinalink , Tinh Van Group, Hội marketing (VMA)
Đối tác truyền thông: Diễn đàn doanh nghiệp, VMA

Hội thảo phù hợp với:Các CEO, Marketing Manager, Community Manager, Phụ trách các dự án liên quan

Hội thảo chuyên sâu về Chiến lược SEO tổng thể và Seo từ khóa, sự khác biệt giữa hai phương pháp SEO tổng thể và Seo từ khóa cùng với các Case study với những từ khóa Hot nhất hiện nay tại Việt nam như “Thiet ke web” , “Dich vu seo” , “Bat dong san” , “Vietnam travel” , “Tin tuc” hay những website đạt hàng triệu visitor từ  search engine với hàng ngàn từ khóa lên Top Google.

Thời gian : 14-17h Ngày 21/05/2011 tại MY WAY Cafe – 83B Lý Thường Kiệt str. Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO
(Chỉ dành riêng cho CEO/ MARKETING MANAGER)

Hoặc liên hệ :
+ Ms Lê Tuyến – CLB SEO Việt nam / 04.39728771 / Mobile : 0936132388
+ CLB Truyền thông tiếp thị VMCC : 0979308303 (Miss Vũ Thùy Trang)

Xem chi tiết trên VNEXPRESS >>