Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Không cần giảm giá, tăng gấp 3 lần chất lượng nên học viên đông nghịt

Các trung tâm đào tạo Seo trên cả nước đang có đợt giảm giá khuyến mãi rất lớn , có nhiều nơi giảm tới 50%-70% và chơi mẹo như  cắt giảm 40% số buổi học để thu hút học viên nhưng chất lượng support cho từng học viên đã giảm theo trông thấy khiến tỷ lệ lên top thuyên giảm lớn.

Trong các tháng  8/9/10/11 – khi các bên giảm giá lớn thì Vinalink vẫn thu hút được trên 40 học viên/ lớp và đạt 6 lớp trong 3 tháng này cũng như 6 lớp Digital Marketing, 6 lớp Facebook marketing / 2 lớp Bán hàng online, 3 lớp Seo Copywriting, 4 lớp Marketing cho lãnh đạo, 7  lớp đào tạo Inhouse cho Vinecom, Báo Tài Chính, An Ninh Thủ đô, Truyền hình VN, SanNam, FSB, Khatoco Khánh Hòa… với số lượng học viên trong 34 lớp khoảng 1200 học viên tất cả.

Vinalink.academy là trường phái SEO tư duy chiến lược không cần cày seo hùng hục như trâu nhưng vẫn lên top nhiều. Tỷ lệ lên top tại nhóm thực hành cao đã chiếm tới 95%. TPHCM thậm chí cả lớp luôn đạt top 90% trở lên.

Từ tháng 11/2014. Vinalink đầu tư thêm 1 cơ sở lớn tại Ngã Tư Sở nâng số cơ sở lên 3 nơi là Trung tâm lớn nhất Việt Nam cũng như thay đổi toàn bộ giáo trình mới SEO 2015 để nâng cao chất lượng tốt nhất Việt nam cho học viên.

 Vinalink từ khóa K54 đã dành cho học viên thêm 2 buổi về Copywriting cho SEO để chất lượng luôn vượt trội mọi nơi

Vấn đề nữa là lên top chưa hẳn đã bán được hàng. Hầu hết các học viên đi học SEO tại Vinalink đều rõ điều này và biết cách làm thế nào để bán được hàng thay vì giảm giá khủng như chính họ.

Giảm giá cũng là cách bóp chết thị trường nếu chất lượng đi xuống cũng như lợi nhuận không đủ để đầu tư chăm sóc khách hàng cho tốt hơn trong tương lại. Việc giảm giá và bóp chết thị trường đào tạo seo đã thấy mấy năm trước ở dịch vụ Thiết kế web giảm giá vô tội vạ.

Không cạnh tranh bẩn bằng Nói Xấu đối thủ hay Phá giá mà lại Cam kết chất lượng tốt hơn, Phục vụ tốt hơn, đầu tư tốt hơn về chất lượng để đảm bảo học xong có hiệu quả lâu dài là cách làm của Vinalink.academy