Đào tạo seo thực tế – đào tạo làm seo tại Vinalink

Học seo thực tế

Chương trình đào tạo seo thực tế – Đào tạo Làm seo của CLB SEO Việt nam được Vinalink Digital phối hợp tổ chức chính thức bắt đầu từ tháng 9/2013 sau khi đã tổ chức được 30 khóa SEO PRO tại 2 miền Nam Bắc trong 2 năm qua.

Học seo thực tế
Học seo thực tế tại VP CLB SEO Việt Nam – Đào tạo làm Seo thực tế

Cụ thể chương trình Đào tạo làm Seo thực tế như sau :

GIAI ĐOẠN 1 : Các học viên đăng ký học khóa SEO PRO của Vietseo tại đây >> Khóa học SEO PRO 14 buổi  (Xem chi tiết)

GIAI ĐOẠN 2 : Sau khi tốt nghiệp khóa SEOPRO, các học viên đăng ký thực tập SEO thực tế tại Vinalink digital miễn phí thêm 01 tháng làm tại văn phòng của Vinalink digital trong 20 buổi.

Các học viên sẽ được trực tiếp tham gia các dự án SEO của Vinalink digital, trực tiếp thực hành làm SEO thực tế và được dẫn dắt trực tiếp từ thầy Tuấn Hà cũng như các anh chị khác trong phòng SEO của Vinalink Digital. Các dự án được phát triển trong môi trường làm SEO thực tế nên các bài học được áp dụng sẽ được thực hành nhuần nhuyễn hơn trong quá trình làm SEO thực tế này.

Chương trình sẽ tuyển chọn mỗi tháng 10 học viên tham dự . Địa điểm thực hành thực tế : Số 6 Nguyễn Công Trứ – HN và06 Phan Đình Giót, P. 02, Q. Tân Bình – TPHCM

Mọi chi tiết xin liên hệ : Phòng Đào tạo Vietseo

HÀ NỘI : Số 6 Nguyễn Công Trứ – Hà Nội. – Tel : (04)-382.12345

Lê Tuyến – Điện thoại Mobile : 0936132388  – Email :letuyen@company.vn   – Thư ký CLB SEO/SMM marketing Việt Nam – Google+

TP.HCM : 06 Phan Đình Giót, P. 02, Q. Tân Bình

Đoàn Thị Hương Thuyết – Điện thoại Mobile 01626717700 – Khu vực HCM