Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Day: August 26, 2014

Hội thảo Seo do Đào tạo Seo Vinalink tổ chức hàng tháng

Hội thảo Google Rich Snippets & SEO Copywriting

Chiều ngày 23/08/2014, tại hội trường tầng 3 khách sạn Điện Lực , 30 Lý Thái Tổ, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Google Rich Snippets & SEO Copywriting” do học viện  VINALINK ACADEMY  tổ chức dưới sự bảo trợ nội dung của Hiệp hội internet Việt Nam và tạp chí Xã hội thông tin .
Sự kiện này có sự tham gia của 2 diễn giả :

Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink – Chủ tịch hội SEO Pro

Ông Lê Thanh Sang – Trưởng phòng thương mại điện tử của Ohido

và gần 400 thành viên tham dự là nhân viên, trưởng phòng, sales, SEOer, sinh viên.., đến từ các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mở đầu hội thảo, diễn giả Lê Thanh Sang đã trình bày giới thiệu về cách tạo sự khác biệt và nổi bật cho website của mình trên kết quả tìm kiếm để thu hút khách hàng tới website tăng tỷ lên CTR ( Click-Through Rate)  bằng cách sử dụng kỹ thuật Google Rich Snippets như chèn Bản đồ, Video, Hình Ảnh, Rating, Reviews, Logo… Ngoài ra, ông cũng đã demo một số loại hình Snippets tiêu biểu cũng như các lỗi cần tránh khi sử dụng Google Rich Snippets.

Tiếp đến , diễn giả Tuấn Hà đã trình bày các kỹ thuật viết bài chuẩn SEO để có thể giữ chân khách hàng và thuyết phục khách hàng mua hàng ngay trên website của doanh nghiệp nhằm làm tăng tỷ lệ bán hàng online …..v.v
Hội thảo diễn ra rất sôi nổi, nhiều thành viên đã nêu nhiều câu hỏi rất quan tâm đến những nội dung đã trình bày tại hội thảo và mong muốn các diễn giả làm rõ hơn các kỹ thuật này để nghiên cứu và áp dụng. Tuy nhiên, do thời gian có hạn, Ban tổ chức hội thảo mong các thành viên có thể tiếp tục gửi các email các câu hỏi tới các diễn giả để được trả lời một cách chi tiết và tận tình hơn nếu chủ đề này được đông đảo cộng đồng quan tâm ban tổ chức sẽ mời các diễn giả tham gia ở hội thảo gần nhất.
Hội thảo lần này tiếp tục khẳng định vai trò VINALINK ACADEMY là một trong những học viện đào tạo luôn đi tiên phong trong việc cập nhật những kiến thức mới và thường xuyên chia sẻ giúp doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt được những xu hướng Digital Marketing mới, vận dụng những công cụ marketing mới, giúp doanh nghiệp tăng vị thế cạnh tranh và phát triển kinh doanh..