Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Day: January 30, 2013

Hình ảnh Đại hội Seo 2013

Tổng kết Đại hội seo Việt nam 2013

Đại hội Seo 2013 từ ý tưởng ban đầu của các thầy giáo thuộc CLB SEO Việt nam (Ceo Vinalink, Ceo Creative Vietnam, Ceo Dkons, Ceo Vavietnam) và đã được tổ chức ngày 27/1/2013 tại Bảo tàng Hà nội đã quy tụ hơn 600 đại biểu đến từ các Hiệp hội, đơn vị quản lý, Nhà tài trợ , Phóng viên báo đài và các công ty SEO, marketing cũng như các doanh nghiệp có bộ phận SEO trên cả nước.

Hình ?nh ??i h?i SEO 2013
Hình ảnh Đại hội SEO 2013

Đại hội Seo được Hội truyền thông số Việt nam bảo trợ và các doanh nghiệp làm SEO tại Việt nam cùng tham gia tổ chức đã mang lại một ý nghĩa to lớn cho cộng đồng SEO cũng như Marketing và là bước đà để ngành SEO Việt nam tiến tới quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn, chính quy hơn để hỗ trợ ngành Thương mại điện tử cũng như Nội dung số ngày càng phát triển.

Phía các cơ quan quản lý Nhà nước

Nguyên Bộ trưởng : Lê Doãn Hợp – Chủ tịch hội Truyền Thông số VN
Ông Vũ Hoàng Liên : Chủ tịch hiệp hội Internet VN (VIA)
Ông Nguyễn Việt Thế – Thiếu tướng – Nguyên vụ trưởng CNTT Bộ CA, TTK VIA
Ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó chủ tịch kiêm TTK VECOM (Hiệp hội TMĐT)
Ông Nguyễn Lâm Thanh – Tổng thư ký Hội truyền thông số VN
Biên tập viên – Kiêm MC chương trình : THÁI TUẤN – đạo diễn sóng VTV

Đại diện Doanh nghiệp lớn
Phạm Thị Hồng Thanh – Trưởng phòng TMĐT và bán online Vietnam Airlines
Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chiến lược Richard moore, BOM VMCC
Nguyễn Thanh Sơn – CEO T&A Ogilvy
Lê Hồng Sơn – Hiệu trưởng trường Đào tạo truyền thông
Dương mai Trang – Brand manager của Hanoi Milk
Khoảng 100 Giám đốc marketing của các Doanh nghiệp lớn khác

Đại diện làng SEO
Có mặt hầu hết các Hiệu trưởng các Trung tâm đào tạo SEO. Giám đốc của hơn 200 Công ty SEO và Digital Marketing tại Miền Bắc. Admin sáng lập Thế giới Seo Nguyễn Đình Toản , Admin Diendanseo.com Trần Ngọc Chính – Đại diện SEO Miền nam. CLB SEO Việt nam Vietseo.vn…

Diễn giả : Tuấn Hà – Ceo Vinalink, giảng viên Cao học Pháp CFVG, chủ tịch CLB SEO. Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc TMĐT VC corp. Trần Anh Tú – Cựu CMO Vật Giá và Chợ điện tử. Nguyễn Thái Sơn : Ceo Creative Vietnam. Chu Đình Châu – CEO ESNC. Trần Việt – CEO VA Việt nam. Trần Hải Đăng – CEO Dkons.

Trên thực tế đã có 600 Công ty SEO, chuyên gia SEO tham dự trực tiếp tại Đại hội. Đại hội cũng đã đón nhận sự Bảo trợ của Hội Truyền thông số Việt nam – Sự ủng hộ của Hiệp hội Internet Việt nam – Hiệp hội Thương Mai điện tử Việt nam – Hiệp hội quảng cáo – Hội Tin học Việt nam. Nguyên bộ trưởng Lê Doãn Hợp phát biểu tại Đại hội . Các đơn vị bảo trợ bao gồm VTV, VTC1, VTC2, Vietnamnet, Zing, VTC.vn, Vnmedia, Giaoduc.net.vn, 123TV , Nguoiduatin, Diễn đàn Doanh nghiệp. Các đơn vị đối tác truyền thông như : Báo bưu điện, ITC News, Sukienhay.com, Gik.vn, Vietnamnay.vn , Vecom, Thegioiseo.com, Daotaoseo.com, Ddth.com, Quangbaweb.edu.vn đã quảng bá lên trang chủ (Banner, link, highlights) và send 20.000 emails cho các hội viên.

vHàng trăm đầu báo , website ngành SEO…đã đăng tin về Đại hội bằng Tiếng Việt, Tiếng Anh
v
v

v

vPHÁT SÓNG : 6 lần trên Công nghệ 7 ngày của VTV2 – Đài Truyền Hình Việt nam
VTC1 : Thời sự VTC1 lúc 12h và 18h ngày 27/1
Phát sóng trên VTC2 : Mục Xã hội thông tin
Điểm tin đại hội SEO trên 123TV : https://www.youtube.com/watch?v=i22i18ljETg
VTC2 có cả phóng sự trước và sau đại hội
VITV sẽ phát sóng đầu tháng 2
v123TV sẽ phát sóng 100% thời lượng của Đại hội Online

Sau Đại hội seo đã có hơn 2000 hình ảnh Của Đại hội được chia sẻ bởi hơn 600 đại Biểu tham dự và lan truyền tới 130.000 lượt xem ảnh + tương tác. Đã có 2,2 triệu lượt người xem hình ảnh Đại hội qua Promotion trước khi Đại hội diễn ra trên Facebook. Đã có hàng chục diễn đàn SEO đăng tin và bàn luận với hàng trăm Comment/ diễn đàn. Đã có 441.000 kết quả trên Google nói về Đại hội Seo 2013 chỉ trong 30 ngày từ Khi Đại hội bắt đầu truyền thông
v