Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Đối tác

Digital marketing Inhouse : VPbank, PVcomBank, Viettel, VinGroup, HMU… là khách hàng của Vinalink

Chỉ trong 30 ngày từ 15/6-15/7 – Học viện Digital Marketing Vinalink đã khai giảng hơn 10 lớp đào tạo Inhouse về Lập kế hoạch marketing digital (Internet marketing) cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với số lượng học viên lên tới 300 người.

VPbank với full khóa học cho các cán bộ nhân viên làm marketing, truyền thông, thương hiệu tại trụ sở Trần Hưng đạo – HN .

20150514_040631

Vingroup với khóa học Social media Marketing cho toàn bộ hệ thống VINCOM trong Nam ngoài Bắc tham dự tại trụ sở Vinhomes Riverside Long Biên và cầu truyền hình với hệ thống phòng họp của tập đoàn.

vingroup

Tập đoàn Viettel với ban đầu là Viettel Media với một số buổi về Facebook marketing thì đã nhận ra chất lượng quá tốt của  chương trình tại Vinalink đã thực hiện hợp tác đào tạo thêm cho Viettel Telecom và sắp tới là toàn bộ tập đoàn về Digital marketing, Facebook, Google và content marketing.

11667282_971864929521063_5448093052059016035_n

VNPT cũng đặt bút ký hợp tác đào tạo tại toàn bộ tập đoàn VNPT về Digital marketing và online sales dài hạn trong cả 1 năm và dự định sẽ diễn ra hơn 10 lớp trên Toàn Quốc.

PVCombank – Ngân hàng đại chúng cũng đã hoàn thành khóa inhouse training tại Trung tâm đào tạo cán bộ Ngân hàng trong tháng 7 vừa qua.

pv3

Rất đặc biệt là hay đại học Y Hà nội cũng đã phối hợp đào tạo và cấp chứng nhận tốt nghiệp cho hơn 30 cán bộ làm y tế công cộng , sử dụng Facebook làm bàn đạp cho việc truyền thông cộng đồng

11301566_832805740120780_1969199535_n

Các thương hiệu Việt khác tuy nhỏ nhưng cũng đã quyết tâm thuê Inhouse training tại địa điểm của mình như Mai Hân (Sakura) học inhouse về Content marketing, SSS (về Marketing Plan), VIA member (2 lớp về nội dung số).

Các doanh nghiệp thường học gì inhouse

Thường các khóa tập trung có thời gian gấp đôi so với các khóa inhouse. Lợi thế học inhouse là rút ngắn thời gian học do được soạn slide bài giảng vào sát Mục tiêu và yêu cầu của doanh nghiệp.

1. Khóa tổng quan lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn QT – Mới nhất : 6 buổi
2. Khóa Social media marketing (Facebook) : 4 buổi
3. Khóa Chiến lược Bán hàng online : 2 buổi
4. Khóa Content marketing – sáng tạo nội dung : 6 buổi
5. Khóa SEO Vua : 6 buổi

Nội dung chi tiết và chi phí liên hệ : Phương Anh – 0942430306

 

Bảo Việt tham dự khóa học Digital Marketing

Khóa học Digital Marketing tại Tập đoàn Bảo Việt

Khóa học Digital Marketing do Vinalink Digital phối hợp với CLB Seo Việt Nam – Hội Seo Pro tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt nam – Vinalink được coi là số 1 về Digital Marketing tại Việt nam

Tháng 7/ 2013 tại Tập đoàn Bảo Việt – ngay cạnh Hồ Gươm và Nhà hàng Lục Thủy xinh đẹp thơ mộng, Vinalink Digital – Trung tâm nghiên cứu và Đào tạo Digital Marketing đã phối hợp cùng CLB SEO Việt Nam Vietseo.vn tổ chức Khóa học Digital Marketing cho toàn bộ các Phòng ban Truyền thông và marketing tại Tập đoàn Bảo Việt

Tới dự đã có ông  Phó Tổng Tập Đoàn Hoàng Việt Hà . Với sự tham dự của gần 50 học viên của Tập Đoàn, các học viên đã được học và thực hành các kênh Digital Marketing tiêu biểu cũng như phân nhóm để thực tế triển khai 4 dự án của các đơn vị thành viên trong tập đoàn như Bảo Việt bank, Bảo Việt nhân thọ, Bảo Việt phi nhân thọ, Chứng khoán Bảo Việt…..

Cuối khóa, ông Hoàng Việt Hà – phó Tổng Bảo Việt đã đánh giá cao chất lượng khóa học Digital Marketing do Vinalink digital tổ chức và coi đây là một khóa học vô cùng bổ ích cũng như thực tế sát với Doanh nghiệp, cũng như sự đánh giá chung của tất cả các học viên đều cho rằng Vinalink và Vietseo đã đem lại những kiến thức vô cùng mới mẻ cho Tập Đoàn để Bảo Viêt có thể áp dụng tốt hơn, thành thạo hơn các kỹ năng về SEO, Digital Marketing cho tất cả các thành viên cũng như của Tập Đoàn Bảo Việt trong thời gian tới.

Xem một số hình ảnh của khóa học

Bảo Việt tham dự khóa học Digital Marketing
Bảo Việt tham dự khóa học Digital Marketing do Vinalink digital tổ chức

bv2 bv3 bv4 bv5 bv6 bv7

THỜI GIAN/ĐỊA ĐIỂM Hà nội TP.HCM Hải phòng
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học SEO PRO 14 buổi + 50 buổi (Xem chi tiết) 23/07/2013 (K28) 29/07/2013 (K27)
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học Internet Marketing 12 buổi (IM coaching)  19/07/2013 (K6) 29/07/2013 (K7) 30/6/2012
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học tăng traffic thật cho web – quảng bá web hiệu quả  26/07/2013 26/7/2013
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa Facebook marketing 24/7/2013 (FB-K4)  30/07/2013 (FB-K5)

 Doi tac

CHương trình đào tạo SEO tại Hải Phòng

Đào tạo Seo Hải phòng : Vietseo.vn chính thức cùng Sở KHCNMT triển khai

Ngày 2 tháng 5 năm 2013 tại Sàn giao dịch Công nghệ Hải Phòng Hatex.vn thuộc Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường Hải Phòng đã ký hợp tác cùng đào tạo SEO tại Hải phòng với CLB SEO Việt Nam – Vietseo.vn .

Trước khi có sự hợp tác về Đào tạo Seo với Sở KHCNHP thì Vietseo.vn cũng đã thực hiện 3 khóa đào tạo SEO với các đối tác như Trung tâm Xúc tiến du lịch của Sở Thương Mại và Du Lịch HP cho hơn 100 Nhà hàng khách sạn và Công ty du lịch tại Hải Phòng cũng như với APtech Hải Phòng, Vietthinh Media và CLB doanh nghiệp trẻ Hải phòng trong năm 2012.

Nội dung của Chương trình học như sau

Thời gian: Thứ 7 và Chủ nhật (Sáng từ 8h30-11h30; Chiều từ 2h-5h30)
Địa điểm: Sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng- Số 1, Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng

Đăng ký theo LINK SAU >>

Một số hình ảnh của VIETSEO đã từng tổ chức các Lớp học SEO tại Hải phòng trong 3 năm qua

Hội thảo SEO tại Hải Phòng
Hội thảo SEO tại Hải Phòng
CHương trình đào tạo SEO tại Hải Phòng
CHương trình đào tạo SEO tại Hải Phòng

Đội ngũ giảng viên của Vinalink Academy

Học Viện Vinalink Academy tự hào có đội ngũ giảng viên cao cấp đều là CEO của các công ty Truyền Thông, Học Viện Đào Tạo nổi tiếng nhất hiện nay. Với 5 năm hoạt động đào tạo Vinalink Academy đã xây dựng và chọn lọc lên một đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề giáo luôn chia sẻ và hướng dẫn học viên hết mình.

GIẢNG VIÊN CHÍNH THỨC :

1. Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink , Chủ tịch CLB SEO Việt nam, Giảng viên thỉnh giảng Cao học Marketing Việt Pháp – CFVG, Hội đồng quản trị Cộng đồng marketing và Truyền thông Việt nam – VMCC. Giảng viên Marketing kênh 123TV.vn

2. Bà Đặng Thanh Vân –  Tư vấn chiến lược thương hiệu, CEO Thanhs Brand

3. Ông Mai Xuân Đạt – CEO SEONGON, Chứng chỉ Google Partner , chuyên gia số 1 Việt Nam về adwords

4. Ông Bình Nguyễn – CEO Truyền thông Bình Minh Việt . Sáng lập Cộng đồng iSEO và giải pháp hệ thống Marketing Online iSale.vn

5. Ông Duy Nguyễn – SEO Manager Vinalink

6. Bà Lý BầuChuyên gia hàng đầu về Facebook Marketing tại Việt Nam , quản lý hơn 2 triệu FANs

Giảng viên Tuấn Hà – đứng thứ 2 từ trái vào, đứng thứ 3 từ trái vào là khách mời trong khóa học Mr Trần Đức Sơn giảng viên Học viện Sage. Giảng viên Thanh Vân áo đỏ.

Ngoài ra trong mỗi khóa học Vinalink Academy sẽ  mời một số khách mời như anh Phan Hà Anh Việt – Seo manager của 24h.com.vn, Anh Đỗ Văn Huy – SEO MANAGER của Tinmoi.vn, Textlink.vn và anh Phan Thanh Quân – Giám đốc chiến lược Việt nam của công ty Younetco – công ty của Mỹ 100% vốn và đứng thứ 3 Thế giới về Niche Social Media chuyên về Facebook marketing/ Apps.

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và hướng dẫn tận tình Vinalink Academy tin tưởng các bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích và hỗ trợ tích cực cho công việc của bạn có kết quả như mong đợi.

Vinalink Academy

 

Đào tạo Seo tại Hà nội – Khai giảng ngày 15/10

Khóa Đào tạo Seo tại Hà nội được tập huấn tại APTECH – BÁCH KHOA – Hoàng Quốc Việt Hà Nội ngày 15/10 vừa qua. Như tin đã đưa, từ tháng 10/2012 Trung tâm Lập Trình Viên Quốc Tế Aptech – Bách Khoa – Trường Đại học Bách Khoa Hà nội đã phối hợp với CLB SEO Việt nam tổ chức các khóa đào tạo SEO theo chương trình Lập Trình Viên Quốc Tế của Ấn độ, Khi đó CLB SEO sẽ phối hợp cùng tổ chức với APTECH Bách Khoa để đưa môn SEO vào khóa ưu tiên cho Sinh viên lập trình viên Quốc tế. Khóa SEO này được thiết kế chuyên sâu về Onpage , tối ưu code, thực hành Chuyên gia SEO – PRO (Nghề SEO). Giảng viên cũng là 3 Giám đốc công ty SEO lớn nhất Việt nam cùng 3 chuyên gia SEO khác của CLB SEO tham dự.

Nội dung khóa Đào tạo thực hành nghề SEO:

Số buổi

Nội dung

Buổi 1

Khái niệm và thuật ngữ SEO, Làm bài tập Thuật ngữ Seo với hơn 100 thuật ngữ Seo.

Buổi 2/3

Cài đặt WP-SEO thực hành, cấu hình Webmaster Tools và Google Analytics, Phân tích Webmaster tools, Xử lý virus và lỗi crawling, 301. WP-Plugin nâng cao

Buổi 4/5

Cài đặt công cụ Seo cơ bản, học sử dụng công cụ như Onpage Seo, Phân tích từ khóa, Check Ranking, Chẹc mật độ keywords, Check tốc độ website theo chuẩn Seo, Công cụ phân tích pageRank, Domain authority, Phân tích Back links, Tên miền, Các phần mềm quản lý dự án SEO mũ trắng trị giá hàng ngàn USD, SEOMOZ pro account…

Buổi 6/7

Meta robots thực hành, Xilo, Canonical, www, H1-H6, Keywords, Navigations, Seo ảnh.

Buổi 8

Forum seeding thực hành, kỹ năng marketing diễn đàn, tạo viral flows, tìm kiếm chủ đề, Back link và 20 phương pháp , Social media backlink, Viral back links. Blog back link, Social Bookmark …

Buổi 9

Content copywriting chuyên nghiệp, 20 phương pháp sáng tạo nội dung, Kỹ năng giật tit và xử lý Sapo on và Offpage, kỹ năng , sáng tạo nội dung thực hành…

Buổi 10

Lập Facebook Fanpage, Profile, G+, Twitter, Pinterst, Linkedin, Tăng like và G+ circle. Rich Snippets thực hành

Buổi 11

Thi bài Test chuyên sâu về SEO, thuyết trình lập dự án SEO, trao bằng TN


• CAM KẾT:
Đảm bảo chất lượng đào tạo SEO Số 1 Việt nam – Khóa thực hành kỹ càng và nghiêm túc của CLB SEO sẽ giúp cho học viên thành thạo các kỹ năng làm SEO chuyên nghiệp

Đối tác – Giảng viên

CLB SEO Việt Nam thực hiện các khóa SEO/SEM/SMM/SMO, Online marketing với rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước

1. FACIFIC CONFERENCES – Singapore : Hợp tác 8 Workshop về SEO/SMM/SEM năm 2011 tại HongKong, Sing, TPHCM
Xem 1 chương trình hợp tác có sự có mặt của VIETSEO.VN >> Seo-conferences-2011
Đây là chương trình đào tạo SEO/SEM hàng đầu Châu Á với sự có mặt của SEARCH ENGINE WATCH

2. CFVG : Trung Tâm đào tạo Việt Pháp về Quản lý
Xem một chương trình với CFVG năm 2011 mà hàng trăm báo chí, Truyền hình đã đăng tải

 

3.  Trung tâm CNTT Đà nẵng – Bộ Khoa học CNMT
Vietseo đã phối hợp mở các khóa đào tạo SEO, internet marketing qua Cầu truyền hình trực tuyến

10. VMCC (CLB truyền thông tiếp thị Việt nam)

4.  Học Viên Doanh nhân NASA (Các khóa đào tạo SEO/ Online marketing)

5. HP MEDIA (Hải phòng)

6. VIETISO (Hà nội)

7. VINAMAP (Hà Nội)

8. VNSKILL – đào tạo về thiết kế web

9. NUHOANGSEO – Đào tạo SEO cho NKT

 

 

Những thay đổi về mặt thuật toán và hiển thị kết quả của Google trong năm 2011

No comments 02 August 2011 Under: Hoạt động CLB, Đào tạo seo

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ SEO THÁNG 8 – CLB SEO Việt Nam
Ngày 13-14/08/2011
Địa điểm : Văn phòng CLB SEO Việt nam – Số 6 Nguyễn Công Trứ – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 

Kính gửi : Các thành viên CLB SEO Việt nam
V/v :  Sinh hoạt chuyên đề SEO tháng 8 (Số 1)-
Những thay đổi về mặt thuật toán và hiển thị kết quả của Google trong năm 2011

CLB SEO Việt nam www.vietseo.vn là tổ chức tự nguyện của các Công ty Seo, Internet marketing , Seoer tự do, Seoer của các doanh nghiệp tại Việt nam. Hiện nay Hội viên của chúng ta đã lên tới gần 100 thành viên chính thức và hơn 500 thành viên không thường xuyên trên khắp mọi miền của cả nước.

Sinh hoạt chuyên đề về SEO/ Internet marketing của CLB trước đây chỉ được phổ biến cho các thành viên chính thức. Tuy nhiên để từ tháng 8/2011. CLB SEO Việt nam quyết định mở rộng đối tượng và phạm vi hoạt động của buổi sinh hoạt chuyên đề hàng tháng và các thành viên không chính thức cũng sẽ được tham dự buổi chuyên đề này.

Chủ đề tháng 8 là “Những thay đổi về mặt thuật toán và hiển thị kết quả của Google trong năm 2011” cung cấp thông tin toàn cảnh về các phiên bản Google Panda, các thay đổi của kết quả, Mạng xã hội mới của Google và vai trò của Social media trong SEO.

Buổi chuyên đề sẽ được thực hiện tương tác với diễn giả trong vòng 02h. Các thảo luận cũng sẽ được chia nhóm để thảo luận trong 2 đến 4 buổi vào sáng và chiều các ngày 13 và 14 tháng 8. Mỗi thành viên chỉ được đăng ký dự 01 buổi tham luận chuyên đề.

Kinh phí tham dự :
1. Các thành viên chính thức (Đã có thẻ Hội viên CLB) : Miễn phí
2. Các thành viên không chính thức : Đóng phí tham dự là 300.000 VND cho chi phí tổ chức, trà, cafe, ăn nhẹ, tài liệu , bút giấy, CDROM…
3. Các thành viên đi kèm của đối tác hay hội viên chính thức giới thiệu : Đóng phí 200.000 VND/ 1 người.
4. Thành viên ở xa (Ngoài Hà Nội) muốn tham dự qua cầu truyền hình Internet : 200.000 VND/ 1 người

Đăng ký tham dự
https://www.surveymonkey.com/s/chuyendeseo

Liên hệ : Cô Lê Tuyến, thư ký CLB – Điện thoại Mobile : 0936132388
Email : letuyen@company.vn
Website : www.vietseo.vn

Seopro Workshop tháng 8/2011

No comments 06 July 2011 Under: Đào tạo seo

Nhân sự kiện CLB SEO VN tổng kết các nghiên cứu và học tập từ 3 Hội thảo SEO lớn nhất TG vừa qua và chuẩn bị cho Hội thảo SEM/SEO Châu Á diễn ra tạo Hongkong và Singapore trong tháng 8 , CLB SEO Việt nam tổ chức khóa workshop SEOPRO lần thứ 8 cho các doanh nghiệp lớn tại Việt nam tại Trung tâm Nghiên cứu và Tập huấn SEO Việt nam

Đối tượng tham dự :
+ Giám đốc Marketing
+ Seoer
+ Online marketter
+ Sale manager

Nội dung chương trình : Tham khảo tại đây >>

Thời gian :  9 buổi ONLINE hoặc TẬP TRUNG tại HN từ ngày 6/8 – 10/8 liên tục Read more …

Chủ tịch CLB SEO tiếp đón Google Inc

Ngày 16 tháng 6/2011, Đoàn cán bộ cao cấp của Google Inc đã sang thăm Việt nam, đứng đầu là TGĐ Google Đông nam á và 5 quan chức cao cấp khác của Châu Á và Mỹ. Mr Tuấn Hà đã được yết kiến và tiếp đón lại khách sạn Hilton Hanoi.  Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Read more …

CLB SEO là đối tác chiến lược Hội thảo Seo/Sem Châu Á tháng 8/2011

Từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 8 năm 2011 tại Singapore và HongKong, Giám đốc toàn cầu của SEARCH ENGINE WATCH – tạp chí Seo số 1 Thế giới sẽ có mặt và là diễn giả chính tại Hội thảo : ” Tăng cường SEO/SEM để tối ưu ROI và Branding”. CLB SEO Việt nam  được chọn là đối tác chiến lược cho Hội thảo. Các thành viên CLB hoặc bất cứ doanh nghiệp VN đăng ký tham dự qua CLB SEO sẽ được giảm giá 10%.

Tải tài liệu chi tiết của Hội thảo : Seo-conferences-2011
Để đăng ký , vui lòng gửi email vào letuyen@company.vn trước  18/08/2011

Hội thảo Social media marketing tại Hà nội 10/6 và HCMC 14/6

4 comments 31 May 2011 Under: Hoạt động CLB, Quảng bá web

Hội thảo về Chiến lược và cách thức triển khai Social media Marketing tại Việt nam do Tổ chức Giáo dục Châu Âu, CVFG thực hiện phối hợp với CLB SEO Việt nam www.vietseo.vn và Digimarketing