Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Hội thảo Seo

Ceo Vinalink cùng Google tham vấn Chính phủ về nội dung số trên website

Vào sáng ngày 10/6/2015 tại Hiệp hội TMđT Việt nam Vecom và Hiệp hội Internet Việt nam VIA. Google và Vinalink sẽ tham gia tham vấn cho Chính Phủ và Bộ 4T về quy định chi tiết cung cấp nội dung trên website của các đơn vị làm nội dung số với thông tư cung cấp content xuyên biên giới vừa mới đưa ra để thi hành

screenshot-www.facebook.com 2015-06-06 09-47-31 11407000_836530993081588_4966731160592006787_n

đây không phải là lần đầu tiên Vinalink tham dự các sự kiện của Google tổ chức. Trong 4 năm qua từ khi Google chính thức tham gia các hoạt động marketing tại Việt nam thì Vinalink đã tham dự 4 lần

Lần thứ 1 : Tổng giám đốc Google đông Nam á cùng đoàn đại biểu sang thăm Việt nam và làm việc với Vinalink tại khách sạn Sheraton

Lần thứ 2 : Vinalink được mời là diễn giả tại Gday của Google tổ chức tại Khu Công Nghiệp Quang Trung – HCM do GBG Việt Nam tổ chức.
Lần thứ 3 : Hội thảo Tối ưu SEO cho Mobile tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế – Lê Hồng Phong và Vinalink tham gia diễn giả chia sẻ – VECOM tổ chức.
Lần thứ 4 : Tọa đàm về content cung cấp xuyên biên giới do VECOM và VIA bảo trợ để tham vấn cho Chính Phủ

 

Vinalink và Google tại Seminar tối ưu SEO cho Di động (Mobile seo)

Vừa qua tại Hà nội, CEO Vinalink Tuấn Hà đã có bài tham luận về SEO Mobile – Tối ưu SEO cho thiết bị di động tại Chuỗi hội thảo do Google tổ chức tại Hà nội, HCM, đà nẵng, Cần Thơ dưới sự bảo trở của Hiệp Hội TMđT Việt nam Vecom và Cục TMđT.

Bài tham luận về SEO Mobile của Tuấn Hà đã giúp cho hơn 150 doanh nghiệp Việt nam tại Seminar hiểu được cách tối ưu SEO cho thiết bị Mobile. Bí mật của Seo mobile không phải cứ có 1 website thân thiện với mobile là xong mà nó là trải nghiệm người dùng. đẹp hay xấu không quan trọng bằng tính ứng dụng di động của nó trên môi trường mới.

vecom1

vc

 

 

Hội thảo Seo do Đào tạo Seo Vinalink tổ chức hàng tháng

Hội thảo Google Rich Snippets & SEO Copywriting

Chiều ngày 23/08/2014, tại hội trường tầng 3 khách sạn Điện Lực , 30 Lý Thái Tổ, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Google Rich Snippets & SEO Copywriting” do học viện  VINALINK ACADEMY  tổ chức dưới sự bảo trợ nội dung của Hiệp hội internet Việt Nam và tạp chí Xã hội thông tin .
Sự kiện này có sự tham gia của 2 diễn giả :

Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink – Chủ tịch hội SEO Pro

Ông Lê Thanh Sang – Trưởng phòng thương mại điện tử của Ohido

và gần 400 thành viên tham dự là nhân viên, trưởng phòng, sales, SEOer, sinh viên.., đến từ các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mở đầu hội thảo, diễn giả Lê Thanh Sang đã trình bày giới thiệu về cách tạo sự khác biệt và nổi bật cho website của mình trên kết quả tìm kiếm để thu hút khách hàng tới website tăng tỷ lên CTR ( Click-Through Rate)  bằng cách sử dụng kỹ thuật Google Rich Snippets như chèn Bản đồ, Video, Hình Ảnh, Rating, Reviews, Logo… Ngoài ra, ông cũng đã demo một số loại hình Snippets tiêu biểu cũng như các lỗi cần tránh khi sử dụng Google Rich Snippets.

Tiếp đến , diễn giả Tuấn Hà đã trình bày các kỹ thuật viết bài chuẩn SEO để có thể giữ chân khách hàng và thuyết phục khách hàng mua hàng ngay trên website của doanh nghiệp nhằm làm tăng tỷ lệ bán hàng online …..v.v
Hội thảo diễn ra rất sôi nổi, nhiều thành viên đã nêu nhiều câu hỏi rất quan tâm đến những nội dung đã trình bày tại hội thảo và mong muốn các diễn giả làm rõ hơn các kỹ thuật này để nghiên cứu và áp dụng. Tuy nhiên, do thời gian có hạn, Ban tổ chức hội thảo mong các thành viên có thể tiếp tục gửi các email các câu hỏi tới các diễn giả để được trả lời một cách chi tiết và tận tình hơn nếu chủ đề này được đông đảo cộng đồng quan tâm ban tổ chức sẽ mời các diễn giả tham gia ở hội thảo gần nhất.
Hội thảo lần này tiếp tục khẳng định vai trò VINALINK ACADEMY là một trong những học viện đào tạo luôn đi tiên phong trong việc cập nhật những kiến thức mới và thường xuyên chia sẻ giúp doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt được những xu hướng Digital Marketing mới, vận dụng những công cụ marketing mới, giúp doanh nghiệp tăng vị thế cạnh tranh và phát triển kinh doanh..

Hội thảo SEO tháng 8 ” Google Rich Snippets – Sự hiển thị vượt trội trên kết quả tìm kiếm & 20 kỹ năng viết bài chuẩn SEO”

Như các bạn đã biết Hội SeoPro – CLB SEO Việt Nam Vietseo.vn đã có gần 5 năm hoạt động và đã tổ chức thành công hơn 10 Sự kiện Seo lớn nhất Việt nam như : Đại Hội Seo 2013, SeSoMo 2013, Search Metric 2014…. tại Hà Nội và TPHCM.

đại hội seo 2013
Đại hội SEO 2013 do Vinalink Academy tổ chức

 

Với mục đích cung cấp những thông tin mới nhất về SEO 2014 cho đến tháng 8 năm 2014, Vietseo và Vinalink Academy lại đồng hành tổ chức Chuỗi Hội Thảo Seo chuyên sâu với tên gọi mới là SEO ADVANCED – Những Kỹ thuật Seo mới nhất của Google – Concept và Kỹ thuật tạo ra Sự khác biệt cho SEO

Hội thảo lần này với 2 nội dung chính :

Phần 1: Giới thiệu các kỹ thuật chuyên sâu về Google Rich Snippets (Sự kiện, Bản đồ, Sản phẩm, Video, Hình Ảnh, Rating, Reviews, Logo…) và những cách giúp website của bạn hiển thị vượt trội trên kết quả tìm kiếm nhằm làm tăng tỷ lệ tỷ lệ Click-Through Rate ( CTR) đến website.

Phần 2: Khái niệm Content Marketing trong SEO, Khái niệm Creative Concept trong SEO Segmentation và 20 kỹ năng Content creative cũng như Copywriting trong Seo.

Thời gian dự kiến
Địa điểm
Số lượng thành viên
13h30 – 17h30 ngày 23/8/2014 Hội trường tầng 3 – Khách Sạn Điện Lực Hà Nội – 30,Phố Lý Thái Tổ,Hoàn Kiếm,Hà Nội 200 người

 

Đối tượng tham dự:

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Giám đốc và Trưởng phòng kinh doanh, Marketing, nhân viên SEO, chuyên gia Seo content làm Content Marketing.
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Những người đang làm trong nghề biên tập viên, sáng tạo nội dung

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Quản lý công ty cần rà soát lại nội dung website của mình có tốt chưa

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Những người muốn tìm hiểu lý do Website lên top nhưng không bán được hàng

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Những anh chị học viên của học viện Vinalink Academy


Diễn giả :
Tuấn Hà – CEO VinalinkChủ Tịch Hội SeoPro – Vietseo.vn/ Ceo Vinalink

Mr. Lê Thanh Sang – Head of Ohido’s ecommerce , chuyên nghiên cứu Rich Snippets

Khách mời : Hơn 10 Chuyên gia, Giám đốc các Công ty Seo hàng đầu Việt nam, Admin các diễn đàn Seo và hơn 100 Hội viên CLB SEO Việt nam – Vietseo.vn cũng như Giáo viên SEO của Vinalink.Academy.

Vinalink Academy kỳ vọng hội thảo sẽ là kênh thông tin hữu ích , là một diễn đàn mang lại những giá trị thiết thực , giúp các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá được sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của mình trên internet.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

13h30 – 14h : Tiếp đón thành viên.

14h – 14h15 : Phát biểu khai mạc.

14h15 – 15h : Giới thiệu các kỹ thuật chuyên sâu về Google Rich Snippets (Sự kiện, Bản đồ, Sản phẩm, Video, Hình Ảnh, Rating, Reviews, Logo…) và những cách giúp website của bạn hiển thị vượt trội trên kết quả tìm kiếm nhằm làm tăng tỷ lệ tỷ lệ Click-Through Rate ( CTR) đến website.

15h-15h30 : Demo một số loại Rich Snippets phổ biến và hướng dẫn cách thực hiện.

15h30– 15h45 : Nghỉ giải lao.

15h45 – 16h30 : Khái niệm Content Marketing trong SEO, Khái niệm Creative Concept trong SEO Segmentation và 20 kỹ năng Content creative cũng như Copywriting trong Seo.

16h30 – 16h45 : Q&A – Hỏi đáp cùng diễn giả.

16h45 – 17h00 : Kết thúc chương trình chụp hình lưu niệm.

ĐẶC BIỆT : Chương trình dành tặng 100 suất miễn phí hoàn toàn cho học viên của Học Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Digital Marketing Vinalink ACADEMY

Với Anh/ Chị chưa phải là học viên của Vinalink vui lòng tham gia với mức phí 200.000 VND

Mọi thông tin đăng ký tại  https://www.surveymonkey.com/s/seo2015.

Tham dự event hội thảo : TẠI ĐÂY

dang-ky

THÔNG TIN LIÊN HỆ: VINALINK MEDIA

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Trứ – HBT – Hà Nội

Hotline: (04)382.12345

Email: thanhtrung@company.vn/phuonganh@company.vn

Website: www.daotaoseo.com

Hội thảo Seo do Đào tạo Seo Vinalink tổ chức hàng tháng

Tải Slide vô cùng quý báu về thuật toán SEO 2014

Sáng ngày 6/10/2013, tại số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Báo cáo Search Metrics và những bí mật của SEO 2014, Phân tích Case Study thực tế” do CLB Seo Việt Nam -Vietseo.vn và Công ty Vinalink Media phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Internet Việt Nam và sự bảo trợ thông tin của các cơ quan báo chí uy tín trong cả nước.

Hội thảo có sự hiện diện của Ông Vũ Hoàng Liên – Chủ Tịch Hiệp Hội Internet Việt Nam, Ông Nguyễn Việt Thế – Chủ Tịch Kiêm Tổng Thư Ký Hiệp Hội Internet Việt Nam, ông Tuấn Hà – CEO Vinalink Media kiêm chủ tịch CLB Seo Việt Nam. Tới dự hội thảo còn có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam như Ông Mai Xuân Đạt – Đối tác chính thức của Google Adwords tại Việt Nam. Ông Lê Nam CEO VietMoz; Ông Chu Đình Châu – CEO công ty ESN, sáng lập Linkplaza.net chuyên gia nghiên cứu Link Buiding; Ông Bình Nguyễn – CIO Công ty Công nghệ và truyền thông Bình Minh Việt; Ông Trần Anh Tú – CMO BiboMart; Ông Toản Nguyễn  – CEO Công ty Ticsoft, Admin Thế giới Seo….và đại diện các Tập Đoàn Doanh Nghiệp lớn trong nước, các SEOer, Manager, nhà báo…với tổng lượng khách lên tới gần 300 người.

Mở đầu Hội thảo là bản “Báo cáo của Search Metrics và những bí mật SEO 2014” do ông Tuấn Hà – CEO Vinalink Media kiêm Chủ tịch CLB Seo Việt Nam trình bày.

Báo cáo đã chỉ ra sự khác nhau về cách SEO giữa các năm 2011, 2012 và 2013, từ đó, đưa ra xu hướng SEO hiệu quả, an toàn trong năm 2014, cách xây dựng website theo thuật toán Humming bird để mang lại lợi ích cho người dùng, tăng traffic cho các website để người tiêu dùng tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.

Đồng thời, chuyên gia cũng cung cấp những số liệu xác thực để thấy tầm quan trọng của kênh Social Media với việc làm SEO trong năm tới. Báo cáo cho thấy sự tương quan rất lớn giữa các dấu hiệu của mạng xã hội đến thứ hạng SEO trên Google. Các trang nội dung có nhiều G+, like, share, tweet….thường đạt thứ hạng cao. Nhờ những thông tin hữu ích đó, các doanh nghiệp sẽ có hướng đi đúng đắn trong những chiến dịch truyền thông, phát triển sản phẩm cho doanh nghiệp của mình.

Tiếp theo chương trình là bản “Phân tích Case Study thực tế” do ông Lê Nam – CEO của VietMoz trình bày. Lấy dẫn chứng là một vài website thường bị Google phạt , ông Lê Nam đã phân tích và chỉ ra nguyên nhân cũng như hướng dẫn cách khắc phục những website đó, hướng người làm SEO đến cách SEO an toàn, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng.

Chương trình Talk show – giao lưu giữa các diễn giả và những người làm SEO với chủ đề “SEO an toàn hiệu quả” cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía doanh nghiệp làm SEO đang gặp trục trặc về website.

Tới dự Hội thảo lần này, đã có hơn 60 vị khách may mắn được nhận phần quà là các khóa học về Seo, Adword, WordPress…cùng hàng chục Voucher giảm giá khóa học của các nhà tài trợ với tổng giá trị lên tới gần 200 triệu đồng.

Theo đánh giá chung của nhiều người tham dự thì đây là một hội thảo rất bổ ích có ý nghĩa lớn đối với những người làm trong nghề SEO và các doanh nghiệp. Hội thảo đã giúp họ nắm được những thông tin mới nhất về thuật toán Google đưa ra, cách xử lý tình huống thực tế cũng như kiến thức sâu hơn về quy định chất lượng website của Google. Đó là nền tảng để xây dựng niềm tin ở người tiêu dùng. Tuy nhiên, do thời lượng chương trình có hạn nên nhiều kiến thức hay chưa được truyền tải hết. Rất nhiều người hy vọng sẽ có thêm những buổi hội thảo như thế này để học tập kinh nghiệm làm SEO tốt hơn.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học SEO, cách làm SEO an toàn, xu hướng SEO 2014, các thuật toán mới của Google cũng như cách xây dựng website theo thuật toán, bạn có thể truy cập vào website của CLB SEO Việt Nam – Vietseo.vn hoặc Sukienseo.com để biết thêm chi tiết slide vui lòng tải SLIDE tại đây >>

– File slide tài liệu “Báo cáo search metrics và những bí mật SEO 2014” -Diễn giả Tuấn Hà: Tải file slide

– BTC đã và đang biên tập các câu hỏi của quý vị và các bạn cùng trả lời của diễn giả : Xem tại đây

Gần 300 đại biểu tham dự Hội nghị SEO do Vietseo.vn tổ chức tạo TPHCM

Hội nghị SESOMO – Seo , Social Media và Mobile Marketing do Vietseo.vn – CLB SEO tại TPHCM tổ chức đã nhận được sự hỗ trợ truyền thông từ VTC2, VTCnews, Giaoduc.net.vn, DDDN, Người Lao động , ZingNews và sự có mặt của gần 300 Seoer, Marketer đến từ các doanh nghiệp lớn của TPHCM như VNG, Tinh vân, MindShare, Ogilvy, IDM, Climax, Lazada, Kakao Talk…

Hội thảo Sesomo
Hội thảo Sesomo

Sau đây là hình ảnh của các đại biểu

Diễn giả Hà Anh Tuấn - Giám đốc điều hành Vinalink Media - đang nói về xu hướng tích hợp SESOMO trong tương lai khi ứng dụng cho Doanh Nghiệp Việt Nam

Diễn giả Hà Anh Tuấn – Giám đốc điều hành Vinalink Media – đang nói về xu hướng tích hợp SESOMO trong tương lai khi ứng dụng cho Doanh Nghiệp Việt Nam

 

Trong thời gian tới, Câu lạc bộ SEO Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những buổi Hội thảo chuyên đề về Tiếp thị trực tuyến, hướng đến tổ chức Đại hội SEO lớn nhất TP.HCM từ trước đến nay.

 

Diễn giả Trần Ngọc Chính -  Giám đốc điều hành Cty Vietprotocol , Admin diendanseo.com, Admin Thegioiseo.com - đang nói về xu hướng SEO trong năm 2013

Diễn giả Trần Ngọc Chính – Giám đốc điều hành Cty Vietprotocol , Admin diendanseo.com, Admin Thegioiseo.com – đang nói về xu hướng SEO trong năm 2013

Hiện trạng về Social Media và các ứng dụng trong Doanh Nghiệp Việt Nam của diễn giả Phạm Phước Nguyên - Đại diện mảng Social Marketing cho VMCC tại TPHCM

Hiện trạng về Social Media và các ứng dụng trong Doanh Nghiệp Việt Nam của diễn giả Phạm Phước Nguyên – Đại diện mảng Social Marketing cho VMCC tại TPHCM

Xu thế ứng dụng Mobile Marketing và SEO trong tương lai gần của diễn giả Trần Hải Đăng - Giám đốc điều hành Cty DKONS, Admin TheGioiseo.com

Xu thế ứng dụng Mobile Marketing và SEO trong tương lai gần của diễn giả Trần Hải Đăng – Giám đốc điều hành Cty DKONS, Admin TheGioiseo.com

Hội nghị SESOMO HCMC 2013

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn giả uy tín khác :
Anh Vũ Lê – Giám đốc điều hành tại SearchByLe.Com , SEO MANAGER TẠI CTY FIRSTCOM
Anh Nguyễn Duy Nhân – Admin Vnwebmaster.com , Technical Manager Cty XNK Trường Việt
Anh Nguyễn Quốc Anh – Admin Quangbaweb.edu.vn
Anh Nguyễn Vinh Quang – Giám đốc điều hành tại HoangNguyen Education (HoangNguyen.Edu.Vn)
Anh Vũ Việt Dũng – Admin Giaiphapso.info, GBG Google Đông Nam Á

Cách Seo Google địa điểm và Facebook search

Google địa điểm và Facebook search đều nhằm mục đích giúp các Page địa điểm hay Fanpage Facebook khi search Checkin thì xuất hiện Page của doanh nghiệp lên trên Top . Vậy làm Seo như thế nào cho hiệu quả nhất? Sau đây là Slide thuyết trình SESOMO của Diễn giả Tuấn Hà trong đại hội SeSoMo mới diễn ra tại Thành phố HCM vừa qua với gần 300 đại biểu.

2aa

Các yếu tố nội site – onpage

•Chỉ số uy tín của website chứa Map
•Địa chỉ khu vực ghi trong tiêu đề web
•NAP trên trang website và Local page (Number, address, Phone)
•PA của trang đang đặt, nhúng Local Map
•Từ khóa tên miền nói về dịch vụ hay sản phẩm
Các yếu tố bên ngoài – Offpage
•Chất lượng backlink trỏ về website, Local page
•Mức độ đa dạng của backlink
•Traffic dẫn về từ các liên kết đó
•Hành vi của khách thăm từ offpage
Yếu tố đánh giá của người dùng
•Số lượng người đánh giá địa phương
•Từ khóa nhắc trong đánh giá
•Số lượng đánh giá của bên thứ 3
•Từ khóa địa phương trong đánh giá
•Tốc độ đánh giá
•Author Rank của người đánh giá
Các yếu tố Social, Mobile
•Số người +, Like vào web
•Số share adds lên G+ hay Facebook
•Tỷ lệ CTR trên Search
•Author Rank khi G+ hay Like trên kết quả
•Tốc độ lan truyền trên MXH
+ Số người dùng Apps, Mobile tương ứng

•Quý khách có nhu cầu Tư vấn dịch vụ Seo để tạo Fanpage facebook có checkin Local và Reviews của Khách hàng
•Nhu cầu tạo Local Map địa điểm trên Google Map và định vị GPS chỉ đường tự động trên Mobile.
•Search Google web cũng có thể ra bản đồ Map địa điểm có tên doanh nghiệp
•Liên hệ : Tuấn Hà – Vinalink . www.fb.com/tuanvinalink

Hình ảnh các học viên CLB SEO Việt nam hoạt động định kỳ hành tuần

Tham gia CLB SEO Việt nam

Vietseo.vn là website của CLB SEO Việt nam , Nơi giao lưu trao đổi của các công ty dịch vụ quảng bá website , Online marketing agency, từ năm 2009 với hơn 1000 thành viên VIP trong 3 năm qua.
Hiện nay chúng tôi có mặt SEOs của các công ty như Vinalink Media, Dkons, CreativeVietnam, Vavietnam, Buzz Digital, VNG (Zing), Vietnamnet, VTC news, Viettel, Giaoduc.net.vn, Vecom, Hội truyền thông số, VCCI, VietnamWork, Thegioididong, Noithathoaphat, NuHoangseo, Nghilucseo, Vatgia, 123TV….

Các hoạt động của CLB SEO Việt nam :

1. Hàng ngày mặt trao đổi thảo luận về kinh nghiệm SEO – quảng bá web của các SEOERS thông qua các Hội thảo chuyên đề Online hay Facebook group kín với hàng trăm kỹ năng SEO hàng đầu hay Fanpage của CLB với gần 10.000 thành viên >>
2. Hàng tuần miễn phí Hội thảo SEO, thực hành SEO chuyên đề tại CLB SEO Việt nam
3. Giao lưu, tư vấn hỗ trợ các webmaster, các doanh nghiệp đơn vị có nhu cầu tư vấn phát triển website theo đúng tiêu chuẩn SEO/SMO/SSC
4. Phổ biến kiến thức về SEO – quảng bá web cho cộng đồng webmaster Việt nam đồng thời tìm kiếm nguồn nhân lực về SEO cho các công ty trực thuộc CLB SEO thông qua chương trình huấn luyện SEO PRO chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và có cấp chứng nhận tốt nghiệp
5. Thành lập trung tâm Nghiên cứu SEO, SEM, Online marketing tập trung tại HN và TPHCM

Hình ảnh các học viên CLB SEO Việt nam hoạt động định kỳ hành tuần
Hình ảnh các học viên CLB SEO Việt nam hoạt động định kỳ hành tuần

QUY ĐỊNH VỀ CÁC THÀNH VIÊN

Quyền lợi Hội viên chính thức :

1. Cấp thẻ và mã số thành viên
2. Giảm giá 10% tất cả các khóa học, tập huấn nâng cao kiến thức SEOPRO, Social Media tại https://daotaoseo.com
3. Miễn phí 100% phí Hội thảo chuyên đề do CLB SEO tổ chức hàng tháng
4. Miễn phí 03 khóa học  SEOPRO online của Mỹ giảng dạy
5. Tài khoản VIP để đọc tài liệu tại GROUP kín của Hội SEO Pro

 

Lệ phí tham dự + Lệ phí  làm thẻ VIP :  900.000 VND/ năm cho 12 buổi Hội thảo SEO/ Marketing hàng tháng
Lệ phí tham dự + Lệ phí  làm thẻ VIP :  2.000.000 VND/ 1 năm cho Tất cả hoạt động bao gồm 52 buổi / năm

Ghi chú : Toàn bộ phí của thành viên thu được từ phí thường niên hay phí tập huấn các khóa SEO đều dành cho việc chi phí quản lý CLB, trả công cho nhân lực điều hành CLB, phí thuê địa điểm, giáo viên, soạn tài liệu hội thảo hay tập huấn. Phí tổ chức hội thảo hàng tháng cho thành viên.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

CLB SEO

Hoặc liên hệ


Vietseo.vn

Lê Tuyến – Điện thoại Mobile : 0936132388  – Email : letuyen@company.vn  – Thư ký CLB SEO/SMM marketing Việt nam

Hình ảnh Đại hội Seo 2013

Tổng kết Đại hội seo Việt nam 2013

Đại hội Seo 2013 từ ý tưởng ban đầu của các thầy giáo thuộc CLB SEO Việt nam (Ceo Vinalink, Ceo Creative Vietnam, Ceo Dkons, Ceo Vavietnam) và đã được tổ chức ngày 27/1/2013 tại Bảo tàng Hà nội đã quy tụ hơn 600 đại biểu đến từ các Hiệp hội, đơn vị quản lý, Nhà tài trợ , Phóng viên báo đài và các công ty SEO, marketing cũng như các doanh nghiệp có bộ phận SEO trên cả nước.

Hình ?nh ??i h?i SEO 2013
Hình ảnh Đại hội SEO 2013

Đại hội Seo được Hội truyền thông số Việt nam bảo trợ và các doanh nghiệp làm SEO tại Việt nam cùng tham gia tổ chức đã mang lại một ý nghĩa to lớn cho cộng đồng SEO cũng như Marketing và là bước đà để ngành SEO Việt nam tiến tới quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn, chính quy hơn để hỗ trợ ngành Thương mại điện tử cũng như Nội dung số ngày càng phát triển.

Phía các cơ quan quản lý Nhà nước

Nguyên Bộ trưởng : Lê Doãn Hợp – Chủ tịch hội Truyền Thông số VN
Ông Vũ Hoàng Liên : Chủ tịch hiệp hội Internet VN (VIA)
Ông Nguyễn Việt Thế – Thiếu tướng – Nguyên vụ trưởng CNTT Bộ CA, TTK VIA
Ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó chủ tịch kiêm TTK VECOM (Hiệp hội TMĐT)
Ông Nguyễn Lâm Thanh – Tổng thư ký Hội truyền thông số VN
Biên tập viên – Kiêm MC chương trình : THÁI TUẤN – đạo diễn sóng VTV

Đại diện Doanh nghiệp lớn
Phạm Thị Hồng Thanh – Trưởng phòng TMĐT và bán online Vietnam Airlines
Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chiến lược Richard moore, BOM VMCC
Nguyễn Thanh Sơn – CEO T&A Ogilvy
Lê Hồng Sơn – Hiệu trưởng trường Đào tạo truyền thông
Dương mai Trang – Brand manager của Hanoi Milk
Khoảng 100 Giám đốc marketing của các Doanh nghiệp lớn khác

Đại diện làng SEO
Có mặt hầu hết các Hiệu trưởng các Trung tâm đào tạo SEO. Giám đốc của hơn 200 Công ty SEO và Digital Marketing tại Miền Bắc. Admin sáng lập Thế giới Seo Nguyễn Đình Toản , Admin Diendanseo.com Trần Ngọc Chính – Đại diện SEO Miền nam. CLB SEO Việt nam Vietseo.vn…

Diễn giả : Tuấn Hà – Ceo Vinalink, giảng viên Cao học Pháp CFVG, chủ tịch CLB SEO. Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc TMĐT VC corp. Trần Anh Tú – Cựu CMO Vật Giá và Chợ điện tử. Nguyễn Thái Sơn : Ceo Creative Vietnam. Chu Đình Châu – CEO ESNC. Trần Việt – CEO VA Việt nam. Trần Hải Đăng – CEO Dkons.

Trên thực tế đã có 600 Công ty SEO, chuyên gia SEO tham dự trực tiếp tại Đại hội. Đại hội cũng đã đón nhận sự Bảo trợ của Hội Truyền thông số Việt nam – Sự ủng hộ của Hiệp hội Internet Việt nam – Hiệp hội Thương Mai điện tử Việt nam – Hiệp hội quảng cáo – Hội Tin học Việt nam. Nguyên bộ trưởng Lê Doãn Hợp phát biểu tại Đại hội . Các đơn vị bảo trợ bao gồm VTV, VTC1, VTC2, Vietnamnet, Zing, VTC.vn, Vnmedia, Giaoduc.net.vn, 123TV , Nguoiduatin, Diễn đàn Doanh nghiệp. Các đơn vị đối tác truyền thông như : Báo bưu điện, ITC News, Sukienhay.com, Gik.vn, Vietnamnay.vn , Vecom, Thegioiseo.com, Daotaoseo.com, Ddth.com, Quangbaweb.edu.vn đã quảng bá lên trang chủ (Banner, link, highlights) và send 20.000 emails cho các hội viên.

vHàng trăm đầu báo , website ngành SEO…đã đăng tin về Đại hội bằng Tiếng Việt, Tiếng Anh
v
v

v

vPHÁT SÓNG : 6 lần trên Công nghệ 7 ngày của VTV2 – Đài Truyền Hình Việt nam
VTC1 : Thời sự VTC1 lúc 12h và 18h ngày 27/1
Phát sóng trên VTC2 : Mục Xã hội thông tin
Điểm tin đại hội SEO trên 123TV : https://www.youtube.com/watch?v=i22i18ljETg
VTC2 có cả phóng sự trước và sau đại hội
VITV sẽ phát sóng đầu tháng 2
v123TV sẽ phát sóng 100% thời lượng của Đại hội Online

Sau Đại hội seo đã có hơn 2000 hình ảnh Của Đại hội được chia sẻ bởi hơn 600 đại Biểu tham dự và lan truyền tới 130.000 lượt xem ảnh + tương tác. Đã có 2,2 triệu lượt người xem hình ảnh Đại hội qua Promotion trước khi Đại hội diễn ra trên Facebook. Đã có hàng chục diễn đàn SEO đăng tin và bàn luận với hàng trăm Comment/ diễn đàn. Đã có 441.000 kết quả trên Google nói về Đại hội Seo 2013 chỉ trong 30 ngày từ Khi Đại hội bắt đầu truyền thông
v

Đại hội Seo Việt nam 2013

CLB SEO với ý tưởng tổ chức các Đại hội SEO hàng năm dành cho cộng đồng SEO Việt Nam. Tháng 1 năm 2013 sẽ là năm bắt đầu của Đại hội như vậy . Đại hội sẽ được cộng đồng SEO 2 miền Nam bắc cùng tham dự tổ chức. Ban tổ chức dự kiến như sau :

CLB SEO Việt nam – VIETSEO.VN
THẾ GIỚI SEO
VINALINK MEDIA
VIETPROTOCOL
HOÀNG NGUYỄN
TTV
EQVN
DEKONS
VAVIETNAM
CREATIVEVIETNAM

EVENT FACEBOOK

https://www.facebook.com/events/491971390855717

I. Thời gian và địa điểm
– Thời gian: 09 giờ 00 phút sáng Chủ Nhật ngày 20/01/2013.
– Địa điểm: Tầng 1 Hội trường Khách sạn Công Đoàn, 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

II. Thành phần khách mời và diễn giả

1. Diễn giả:
– Ông Chu Đình Châu – CEO ESN
– Ông Trần Hải Đăng – CEO DKONS
– Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chiến lược thương hiệu Richard Moore Associates
– Ông Hà Tuấn Anh – CEO VINALINK
– Ông Nguyễn Thái Sơn – CEO Creative Việt Nam

2. Khách mời:
– Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam
– Ông Vũ Hoàng Liên – Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam
– Ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Thương mại điện tử
– Ông Nguyễn Đình Toản – Admin thegioiseo.com
– Ông Nguyễn Văn Dũng – CEO Tinmoi.vn
– Ông Nguyễn Ngọc Điệp – Giám đốc điều hành website thương mại điện tử vatgia.com

Dẫn chương trình, BTV Thái Tuấn, Mc của Cuộc sống số (VTV)

Nội dung chính:
– Tổng kết Seo 2012 và xu hướng Seo 2013
– Social Media Seo, Mobile Seo
– Integrated Marketing SEO Strategy 2013
– Xu hướng tích hợp SEO -MARKETINGONLINE năm 2013
-Giải đáp về Integrated Marketing SEO Strategy2013 và giao lưu với các doanh nghiệp Social Media, Marketing, PR, Branding

Phí tham dự

Phí tham gia là 200.000 VNĐ/người đã bao gồm: âm thanh, máy chiếu, đồ ăn nhẹ, đồ uống…

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sau.

Đăng ký :
https://www.surveymonkey.com/s/daihoiseo

Tài trợ cho Hội nghị SEO 2013
Để đóng góp kinh phí tổ chức, Kính mời các đơn vị tham dự
Tài trợ Chính thức : Vui lòng liên hệ BTC ở bên dưới

+ Các phần quà khác của các đơn vị tài trợ hiện vật (Vui lòng liên hệ BTC)

Bảo trợ thông tin
Các đơn vị , website, diễn đàn Seo, marketing, Fanpage, group facebook vui lòng liên hệ BTC

BTC Đại hội SEO 2013

Miền Bắc
1. CLB SEO Việt nam – Trần Anh Tài – Điện thoại 0979538286
Email : vietseo@company.vn