Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Khóa đào tạo

Hội thảo Seo do Đào tạo Seo Vinalink tổ chức hàng tháng

Thuật toán SEO mới nhất 2019-2020

Hàng năm Vinalink đều công bố những Thuật toán SEO mới nhất Thế giới hàng năm được tập hợp từ Những Tổ chức SEO hàng đầu Thế giới và các Chuyên gia hàng đầu Thế giới cũng như bản thân quan sát và trải nghiệm các kết quả SEO lên TOP bền vững trong suốt những năm qua.

SAU ĐÂY LÀ CẬP NHẬT CÁC YẾU TỐ NĂM 2012 – BÁT CHÁNH SEO CỦA VINALINK

seo-smo-circle

Và cập nhật mới nhất năm 2019 là gì?

SEO-Ranking-Factors-2019

Theo nhưng hình minh họa trên thì SEO 2019 được chia ra như sau :
+ Quan trọng nhất : https
+ Backlink vẫn chiếm 20% giá trị
+ Tốc độ load : 15%
+ Mật độ từ khóa : 10%
+ AMP : Tối ưu Mobile : 10%
+ Traffic : 5%
+ Social trend : 5%
+ Độ dầy content : 5%
+ Được trích dẫn và sử dụng lại : 5%

Một nghiên cứu khác lại đưa ra bản phân tích sau

rankbrain-is-one-of-the-seo-ranking-factors-search-engine-land

Bản phân tích trên đưa ra 2 yếu tố quan trọng nhất lại là CONTENT và CTR, Time onsite và Bounce Rate có vẻ thiên về Onpage khá nhiều.

Tiếp theo là một phân tích của chính Google có góc nhìn khá đặc biệt với cách đề cập hoàn toàn theo Customer Insights of Searching

google-mobile-ranking-factors

Với đề cập này, Google phân tích Content lên TOP theo insights của người search tìm thông tin, điều này Vinalink cũng đã đưa ra từ những năm 2013 xem bản SEO insights của Vinalink tại đây

Và xin cập nhật tài liệu mới nhất của Tổ chức phân tích xếp hạng thuật toán SEO lớn nhất Thế giới hàng năm đó là

Đây là một bản nghiên cứu nghiêm túc hàng năm đưa ra các yếu tố mà chúng ta cần phân tích và tối ưu cho website bao gồm :

 1. Mobile First
 2. Tối ưu Voice Search (Question, reply trong bài)
 3. Bài viết chất, sâu, nhiều nội dung, unique data, images, video, trend
 4. Đưa nhiều hình ảnh và Video vào bài
 5. Tối ưu Snippets để tăng Inner link và Info
 6. E.A.T : (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness)
 7. Backlink stills, Social link, Traffics, CTA
 8. Content viết vào các Query tăng trưởng (Trend)
 9. Bỏ các liên kết tới các trang vệ tinh tạp nham và ngược lại
 10. Khuyến khích comments trên webpage
 11. Tối ưu Loadtrang và trải nghiệm người dùng, bảo mật an toàn

Là đơn vị tiên phong đưa SEO vào Việt Nam từ những năm 1998-1999 và cung cấp Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO đầu tiên tại Việt Nam, Những thuật toán SEO mới nhất luôn được đưa vào giảng dạy và làm dịch vụ để tạo ra những kết quả tốt nhất cho học viên và khách hàng.

Trường phái SEO của Vinalink luôn đảm bảo 2 yếu tố : Lấy giá trị người dùng làm trọng và lên TOP bền vững không bao giờ tụt hạng.

Tham khảo KHÓA HỌC SEO của Vinalink tại đây
https://www.vinalink.edu.vn/seo-vua/
Tham khảo DỊCH VỤ SEO đang đứng Top 1 của Vinalink tại đây
https://www.vinalink.com/dich-vu-seo

Đăng ký học Combo để tiết kiệm chi phí

Vinalink Academy hiểu rằng để giúp cho một người có thể thực sự giỏi nghề Internet Marketing thì cần phải học đủ 5 khóa học của Vinalink. Để tiết kiệm chi phí tới 50% cho suốt thời gian học nghề bạn nên đăng ký các gói combo sau :

Những câu hỏi thường gặp khi mua gói combo :

1. Mua xong thì tôi muốn học khi nào, cái gì trước, trung tâm nào thuộc Vinalink cũng được không :  Được, bạn học bất kể khi nào, tại đâu trong 3 cơ sở của Vinalink

2. Tôi học 1 khóa còn mấy khóa còn lại cho nhân viên học : Được, không phải khóa nào cũng phù hợp với bạn, hãy cho người khác học những phần họ cần nâng cao tay nghề.

3. Tôi đã mua gói combo nhưng không học nữa có được trả lại tiền không : Được, miễn là bạn chưa học khóa nào, Vinalink trả lại bạn 100% số tiền bạn đã mua, bất kể khi nào.

4. Tôi chuyển nhượng cả gói combo cho người khác ? được, bạn có quyền thay tên người học.

5. Gói combo có được tặng khuyến mãi khác không : Điều này duy nhất không vì gói combo đã giúp bạn tiết kiệm được tới 50% rồi.

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG 6 KHÓA HỌC

Khóa học SEO VUA (13 buổi )

Google Adwords (8 buổi)

Khóa học lập kế hoạch Digital Marketing và 18 kênh Internet Marketing (12 buổi )

Khóa Facebook Marketing và chiến lược Social Media (8 buổi )

Khóa học sáng tạo nội dung – 3C content marketing – copywriting – creative (12 buổi)

Khóa học chiến lược bán hàng online

+ Chat với Phương Anh – Ngay cửa sổ chat bên dưới – Trực 24/24
+ Gọi cho số Hà nội : 04-382.12345 gặp Ngọc Ly/ Phạm Yến
+ Goi cho số HCM : 028-39683838(trực 24/24)

Digital marketing Inhouse : VPbank, PVcomBank, Viettel, VinGroup, HMU… là khách hàng của Vinalink

Chỉ trong 30 ngày từ 15/6-15/7 – Học viện Digital Marketing Vinalink đã khai giảng hơn 10 lớp đào tạo Inhouse về Lập kế hoạch marketing digital (Internet marketing) cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với số lượng học viên lên tới 300 người.

VPbank với full khóa học cho các cán bộ nhân viên làm marketing, truyền thông, thương hiệu tại trụ sở Trần Hưng đạo – HN .

20150514_040631

Vingroup với khóa học Social media Marketing cho toàn bộ hệ thống VINCOM trong Nam ngoài Bắc tham dự tại trụ sở Vinhomes Riverside Long Biên và cầu truyền hình với hệ thống phòng họp của tập đoàn.

vingroup

Tập đoàn Viettel với ban đầu là Viettel Media với một số buổi về Facebook marketing thì đã nhận ra chất lượng quá tốt của  chương trình tại Vinalink đã thực hiện hợp tác đào tạo thêm cho Viettel Telecom và sắp tới là toàn bộ tập đoàn về Digital marketing, Facebook, Google và content marketing.

11667282_971864929521063_5448093052059016035_n

VNPT cũng đặt bút ký hợp tác đào tạo tại toàn bộ tập đoàn VNPT về Digital marketing và online sales dài hạn trong cả 1 năm và dự định sẽ diễn ra hơn 10 lớp trên Toàn Quốc.

PVCombank – Ngân hàng đại chúng cũng đã hoàn thành khóa inhouse training tại Trung tâm đào tạo cán bộ Ngân hàng trong tháng 7 vừa qua.

pv3

Rất đặc biệt là hay đại học Y Hà nội cũng đã phối hợp đào tạo và cấp chứng nhận tốt nghiệp cho hơn 30 cán bộ làm y tế công cộng , sử dụng Facebook làm bàn đạp cho việc truyền thông cộng đồng

11301566_832805740120780_1969199535_n

Các thương hiệu Việt khác tuy nhỏ nhưng cũng đã quyết tâm thuê Inhouse training tại địa điểm của mình như Mai Hân (Sakura) học inhouse về Content marketing, SSS (về Marketing Plan), VIA member (2 lớp về nội dung số).

Các doanh nghiệp thường học gì inhouse

Thường các khóa tập trung có thời gian gấp đôi so với các khóa inhouse. Lợi thế học inhouse là rút ngắn thời gian học do được soạn slide bài giảng vào sát Mục tiêu và yêu cầu của doanh nghiệp.

1. Khóa tổng quan lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn QT – Mới nhất : 6 buổi
2. Khóa Social media marketing (Facebook) : 4 buổi
3. Khóa Chiến lược Bán hàng online : 2 buổi
4. Khóa Content marketing – sáng tạo nội dung : 6 buổi
5. Khóa SEO Vua : 6 buổi

Nội dung chi tiết và chi phí liên hệ : Phương Anh – 0942430306

 

Học Marketing Online – Vinalink cán mốc 500 học viên/ tháng

Tháng 6/2015 và tháng 7/2015 đánh dấu sự cán mốc 500 học viên theo học các khóa học marketing online của Vinalink Academy tại 3 Trung tâm đào tạo và các khóa inhouse training.

Liên tục hàng tháng tại số 6 Nguyễn Công trứ, 85 Vương thừa Vũ Hà nội và số 6 Phan đình Giót HCM đã đón nhận đều đặn 90-100 học viên lớp Marketing Digital Plan (Hay còn gọi là Internet Marketing – IM), cũng khoảng tầm 90-100 học viên Seo Vua và tầm 80-90 học viên Facebook Marketing, 40 học viên Content marketing 3C. Các khóa bán hàng online thì 2 tháng sẽ có 2 lớp tại HN và HCM cũng khoảng 70 học viên được học bổng và 50 học viên mới.

khaigiangthang7

Sự vượt mạnh về số học viên đó là lớp Content marketing – 3C chính thức được hoạt động khóa 2 tại HCM từ tháng 7/2015 vì lượng đăng ký quá đông.

Ngoài các lớp tập trung như trên thu hút 300-400 học viên/ tháng thì Vinalink được rất nhiều Tập đoàn lớn mời giảng dạy Inhouse về Chiến lược Online marketing , SEO, Facebook, Content marketing, Online sales và tháng 6 đã diễn ra 6 khóa học cho Tập đoàn Viettel, VPBank, Vingroup, đại học Y Hà Nội, Mai Hân, SSS với số lượng học viên 30-50 học viên/ lớp.

Trong tháng 7 : Vinalink sẽ khai giảng 10 lớp tập trung và tiếp tục 6 lớp Inhouse cho PVcombank, Viettel Telecom, Viettel Study, MaiHan (giai đoạn 2), Viettel Media (giai đoạn 2), SSS (thường kỳ) với số lượng học viên có thể lên tới 600 người.

Xem album ảnh các hoạt động đào tạo của Vinalink tháng 6

Nhân viên Sales của Vinalink giới thiệu khách hàng cho đối thủ do đông học viên quá

Một sự việc lạ chưa từng có trong lịch sử tuyển sinh học viên vào học viện Vinalink Academy đó là trước khai giảng ngày 28/03/2015 tầm 2 ngày thì nhân viên sales của Vinalink đã nhận được 05 yêu cầu đăng ký tham gia lớp học này nhưng do lớp đã full chỗ từ trước (Tối đa 55 chỗ/ lớp để đảm bảo chất lượng nên đã tìm lịch học của khóa học này tại các Trung tâm đào tạo của các công ty đối thủ, bạn bè trên thị trường để giới thiệu học viên sang bên đó học cho kịp công việc.

Tuy nhân viên Sales tuyển sinh của Vinalink đã hướng dẫn học viên tham dự lớp tháng 4 khai giảng sau đó 20 ngày nhưng vẫn bị từ chối do họ muốn được học sớm hơn để phục vụ công việc tốt hơn. Học cũng hứa là sẽ nhất quyết học tại Vinalink dù sớm hay muộn nhưng là các khóa học về sau còn thời gian này do quá cần nên phải học sớm hơn.

Khi tra hỏi nhân viên thì họ bảo là làm đúng những gì thầy dạy cho học viên là Nhiệm vụ của sales không phải là bán hàng mà là làm thỏa mãn vấn đề mà khách đang cần nếu nỗ lực điều hướng không thành công.

Triết lý của VINALINK là ngoài các hoạt động tạo ra values khác biệt cho khách hàng thì nhiệm vụ của doanh nghiệp không phải đấu tranh giành giật khách hàng lẫn nhau mà cùng bắt tay nhau mở rộng nhu cầu của khách hàng.

Như vậy hãy đăng ký nhanh các khóa học của Vinalink để đỡ bị lỡ như các bạn học viên vừa qua nhé

2014-06-18_5-37-05Seo Vua của Vinalink chắc chắn khác biệt 80% so với các trường phái SEO khác trên thị trường. Lý do Seo Vua khác biệt đó là tạo ra tư duy Marketing đích thực cho người làm SEO để tăng DOANH SỐ bán hàng cũng như THƯƠNG HIỆU công ty lâu bền. Hãy xem cảm nhận của một học viên đã viết về SEO VUA.

THỜI GIAN/ĐỊA ĐIỂM Hà nội TP.HCM
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học SEO PRO 14 buổi (Xem chi tiết) Hàng tháng
Hàng tháng  Xem chi tiết
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học lập kế hoạch Digital Marketing và 18 kênh Internet Marketing (12 buổi)  Hàng tháng Hàng tháng  Xem chi tiết
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa Facebook marketing và Chiến lược Social media và học cách Viral marketing trên Facebook (6 buổi) Hàng tháng Hàng tháng  Xem chi tiết
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học 100 Tuyệt chiêu bán hàng online – Khóa học đặc biệt
Hàng tháng Hàng tháng  Xem chi tiết
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học Sáng tạo Nội dung web – Sáng tạo ý tưởng Marketing – quảng cáo và Copywriting chuyên nghiệp chuẩn SEO, Social, Marketing Hàng tháng  Hàng tháng  Xem chi tiết
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học SEO-Copywriting Hàng tháng  Hàng tháng Xem chi tiết
https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học Google Adwords Advance Hàng tháng  Hàng tháng Xem chi tiết

 

 

 

Khóa học viết nội dung HAY cho website – Seo copywriting

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều học viên về việc làm sao để viết nội dung cho website được hay cũng như chuẩn SEO và chuẩn insights của khách hàng và đặc biệt là viết tiêu đề cũng như mô tả nội dung thật tốt để chiến thắng đối thủ ngay khi chúng ta đứng thứ 10 nhưng khách hàng lại vào website của chúng ta nhiều hơn cả những website đang đứng ở vị trí cao hơn, Vinalink Academy ra đời khóa học : SEO COPYWRITING chuyên nghiệp với thời lượng 16 tiếng để chuyên sáng tạo nội dung cho SEO.

Những ai cần học :

1. Tất cả những ai cần viết nội dung cho website được hấp dẫn và lên Top 10 ngay khi viết.
2. Quản lý công ty cần rà soát lại nội dung website của mình có tốt chưa, nhân viên SEO mình viết hay chưa?
3. Những chuyên gia SEO muốn tìm hiểu lý do Website lên top nhưng không bán được hàng và học cách tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi trên website để bán được hàng
4. Phóng viên báo chí muốn viết bài lên Top Google ngay
5. Copywriter của các Agency cần kỹ năng viết SEO copywriting giỏi.

Học viên của Vinalink viết bài chuẩn SEO lên top Google ngay

 

Học viên Vinalink viết bài lên Top 1,2,3 từ khóa rất khó ngay sau khi học

Nội dung của Khóa học Thực hành Seo Copywriting

Phần 1 : Phân tích hành vi khách hàng 

1. Phân tích Customer Insights Search để tìm ra phương án tối ưu cho nội dung

Phần 2 : Seo Copywriting chuyên sâu để vượt trội đối thủ trên Top 10

2. Nguyên lý 3W trong Seo copywriting
3.  Khái niệm ABC trong Seo copywriting
4. 30 Kỹ thuật giật Title trong SEO và Press Copywriting.
5. Topic và Concept trong SEO

Phần 3 : Nguyên lý Copywriting cho Adwords, Mobile SEO hay đoạn câu ngắn

6. 17 nguyên tắc của Ads và Câu ngắn
7. 12 Từ nên có khi viết ads và câu ngắn.

Phần 4 : Copywriting cho bài viết chuẩn SEO / CRO 

8. Khái niệm về CRO/CTA/ USP/ PODs trong SEO.
9.  Sáng tạo Concept cho chiến lược Content Marketing trong SEO
10. 20 Kỹ thuật Content Copywriting về hành văn/ Khái niệm Highlights Box
11. Pictures Copywriting
12. Video Copywriting
13.  Copywriting cho trang sản phẩm bán hàng
14. 6 Dấu hiệu uy tín
15. CTA và 20 bí quyết cho CTA để gia tăng gấp đôi khả năng chuyển đổi
16. Keywords density, Internal Links
17. Các công cụ hỗ trợ sáng tạo nội dung
18. Các hàm search Google tìm kiếm nội dung cao cấp
19. Các hình mẫu sáng tạo nội dung theo mẫu concepts
20. Một số Case study Seo Copywriting tốt

Học viên Seo Vinalink phát biểu cảm nhận khi thu về 45 triệu doanh số bán hàng sau 3 ngày học Seo

Giảng viên :

1. Tuấn Hà – Giảng viên Cao học marketing Pháp Việt CFVG, sáng lập viên Cộng đồng truyền thông tiếp thị Việt Nam VMCC, Chủ tịch CLB SEO/SMM Việt nam, Giám đốc VINALINK MEDIA, chuyên gia Viral marketing
2.Trần Minh : Từng là giảng viên Topica , Từng làm Marketing tại các thương hiệu lớn Dr.Spiller , Viet Housing, 168 Group , Eway , Giám đốc Đồng Gia Group.

Khai giảng : 09/05/2015

Tại Hà Nội : Khai giảng  tại số 6 Nguyễn Công Trứ – Hà Nội

Thời gian :  4 buổi x 4 giờ = 16 giờ thực hành

CHI PHÍ KHÓA HỌC : 3.900.000 VND

Đăng kí trước 24/04 học phí Chỉ còn 1.900.000 VND và chỉ ưu tiên cho 30 học viên đầu tiên !

dangkyseo
(Hoàn trả 100% Học phí nếu học xong thấy không phù hợp yêu cầu)

Hoặc gọi điện thoại

Ngọc Ly (HN) – Điện thoại: 0968.968.315
Phương Anh (HN) – Điện thoại: 094 243 03 06
Hồng Chi (HCM) : 0947.976.769

Học viên của Vinalink viết bài chuẩn SEO lên top Google ngay

 

ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ

1. Thấy  chương trình không xứng đáng số tiền bỏ raHoàn trả 100% học phí, bất kể khi nào !
3. Trong khi học phải đi công tác dài : Được bảo lưu học lại – Học viên nghỉ buổi nào sẽ được học bù miễn phí buổi đó

HÀ NỘI : VP CLB SEO/SMM Marketing Việt Nam
Số 6 Nguyễn Công Trứ str., Hai Bà trưng – HN – 04-38212345 – (04)39.726.746 – 39.726.747

TP. HCM : Cty TRUST.VN
15/2 đường B1, Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
0947.976.769 – (08)22.164.636

Kỷ lục : Hơn 300 học viên tham gia 10 khóa học của Vinalink Academy tháng 5

Do khá bận rộn với công việc nên hôm nay Vinalink Academy mới tổng kết khai giảng các khóa học tháng 5 của Vinalink Academy tại Hà Nội và TPHCM. Đăc biệt là khai trương Vinalink Academy tại trụ sở mới 261 Nguyễn Văn Trỗi (Thuê cố định hàng năm) chấm dứt cảnh phải thuê theo khóa học như trước.

Trong tháng 5  . Vinalink Academy đã tổ chức các khóa học :

Vinalink Academy – Tháng 5/2014 với 300 học viên và 10 lớp khai giảng by Slidely Photo Gallery

Tại 261 Nguyễn Văn Trỗi – TPHCM
Khóa học SEO k39 : 38 học viên – Kỷ lục với 100% học viên lên top và bán được hàng ngay trong khóa học
Khóa học Digital Marketing Plan – IM-K19 : 34 Học viên
Khóa học Facebook Marketing – FBK17 : 31 Học viên.
Khóa học 100 Tuyệt chiêu bán hàng Online – K2 : 106 học viên
Khóa học 3C (Sáng tạo content marketing) K2 : 22 học viên

Tại Hà nội : Số 6 Nguyễn Công Trứ và 18 Tam Trinh (VTC Academy)

Khóa học SEO K48 : 45 học viên
Khóa học Digital Marketing Plan – IM-K20 : 31 Học viên
Khóa học Facebook Marketing – FBK18 : 36 Học viên.
Khóa học 100 Tuyệt chiêu bán hàng Online – K1 : 101 học viên
Khóa học SEO inhouse cho Bongdanet.vn : 10 Học viên

Một kỷ lục đã xác lập trong ngành đào tạo Digital Marketing tại Việt nam với hơn 300 học viên và 10 khóa học liên tục diễn ra sôi động tại Vinalink Academy.

Chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao, đặc biệt bám sát quy trình Quốc tế nhưng lại áp dụng ngay vào học viên thực hành tại khóa học và support nhiệt tình khiến Vinalink Academy trở thành điểm đến ưa thích nhất của những người học SEO, facebook, Digital Marketing, Content marketing, sáng tạo quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam

Xem một số hình ảnh

Bán hàng Online – 100 Tuyệt chiêu cực đỉnh

Kỹ năng bán hàng Online – Bán hàng trực tuyến là khóa học của Vinalink Academy thiết kế đặc biệt cho các chủ SHOP bán hàng online, Công ty có website bán hàng trên mạng hay website TMĐT .

Khóa học này sẽ giúp chủ website có được ngay 100 Tips hay tuyệt chiêu được Vinalink đúc rút từ 16 năm qua trong nghề bán hàng online và tư vấn chiến lược bán hàng online từ Thiết kế web, dịch vụ Seo, Chạy facebook fanpage , Facebook ads, chạy quảng cáo Google adwords, GDN, Re-marketing, Email Marketing, SMS, Chăm sóc khách hàng , Adnetwork, Local marketing và hàng chục chiêu thức bán hàng online khác.

tuyetchieu2

dangkysale

banhang

dangkysale

Giảng viên Tuấn Hà – Người trực tiếp chịu trách nhiệm chuyên môn cho việc quyết định Top 10 website Bán hàng tốt nhất Việt Nam năm 2014 bao gồm Vatgia.com, Enbac.com, Lingo.vn hay Lazada.vn của Cục TMĐT  (Xem link quyết định của Cục TMĐT >>) sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại Hà Nội và TPHCM.

 

Thời gian và địa điểm : Trong suốt 9 tiếng đồng hồ
Vào 9h00 – 17h00  ngày 04/10/2015 tại Hà nội và từ 9h – 18h ngày 26/07/2015  tại TPHCM – Học viện Vinalink Academy (Nơi đào tạo Digital Marketing lớn nhất Việt Nam)

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png HỌC  PHÍ : 1.890.000 VND

ƯU ĐÃI : – Tặng ngay 1.000.000 VND => chỉ còn 890,000VND

Áp dụng cho học viên :
Học viên đăng ký trước khai giảng 10 ngày

ĐẶC BIỆT:

Giảm thêm 10% cho đối tượng :

 • Đăng ký theo nhóm
 • Học viên từ trung tâm khác sang / sinh viên

dangkysale

Khóa học Youtube

Khóa học Content Marketing – Copywriting – Creative


Khóa học chuyên nghiệp về Content Marketing – Copywriting – Creative 

Sáng tạo nội dung, sáng tạo viết bài và copywriting cho SEO, Social media, viết lời quảng cáo, sáng tạo quảng cáo truyền thông.

Mục tiêu khóa học : Giúp cho những người đang làm nội dung trong các lĩnh vực liên quan đến truyền thông như báo chí hay nghề PR; những người làm tiếp thị cần ý tưởng sáng tạo cho chiến dịch marketing cho đến những người làm nội dung trên social, biên tập website có được đẩy đủ một cách hệ thống hóa 3 kỹ năng cần thiết về sáng tạo nội dung, tiếp thị nội dung và copywriting để phục vụ tốt hơn nữa cho công việc của mình.

Đối tượng : Những ai đang học và làm trong ngành truyền thông, báo chí, biên tập nội dung website, fanpage, những người làm trong ngành tiếp thị và bán hàng. 

Đặc điểm của khóa học : Đây là khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo tiếp thị nội dung theo tiêu chuẩn Quốc tế với những kiến thức thực tế bám sát với doanh nghiệp Việt nam và chắc chắn giúp cho những người làm sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị Việt nam rút ngắn được con đường nghiên cứu sáng tạo nội dung.

Hà Nội – Khai giảng  20/03/2016

Hồ Chí Minh – Khai giảng 07/05/2016

Chi tiết xem tại : www.3c.edu.vn

Chính sách hoàn tiền : Hoàn 100% tiền học nếu học hết buổi thứ 2 mà không thấy hài lòng !

HỌC PHÍ GỐC :  8.900.000VND  
ƯU ĐÃI

– Tặng ngay 3.000.000 VND => học phí chỉ còn 5,900,000

Áp dụng cho học viên :
Học viên đăng ký trước khai giảng 10 ngày
 Học viên từ trung tâm khác sang
Là học viên thân thiết của Vinalink

ĐẶC BIỆT:

Giảm thêm 10% cho nhóm 2-4 người
Giảm thêm 20% cho các đối tượng :

 • Học viên cũ Vinalink / sinh viên
 • Nhóm từ 5 người

=>> TẶNG NGAY KHÓA HỌC 100 TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG ONLINE CHO 10 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT
(Học phí đã bao gồm: phí giảng viên, tài liệu in ấn, đồ ăn nhẹ, chứng nhận )
 

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

PHẦN 1 : 4 BUỔI – CONTENT MARKETING

Buổi 1: Tổng quan

–         Khái niệm về content marketing và digital content , 12 mô hình về digital content hiện nay.
–         Các loại hình nội dung
–         Các định dạng nội dung mẫu thường gặp cho kinh doanh
–         Mô hình nội dung theo hình Kim tự tháp, Hình chữ nhật, Hình xoáy ốc, Hình vòng tròn đuổi…
–         Các đặc điểm content
–         Luồng đi của traffic cho digital content qua search và social

Buổi 2 : 20 Thủ pháp viết bài và các phương pháp khai thác nội dung và tổ chức lưu trữ nội dung.

–         Tìm hiểu 20 thủ pháp viết bài từ bài đánh giá liệt kê, so sánh, dự báo,  điều tra…
–         Phương pháp tìm kiếm nguồn nội dung và tổ chức lưu trữ khai thác lâu dài.
–         Các hàm search Google để khai thác nội dung

Buổi  3 : Nghiên cứu Customer insights , Content trends và Gaps

–         Customer insights thông qua Desk research và từ khóa gợi ý chủ đề nội dung để tạo ra nội dung hấp dẫn.
–         Phân tích đối thủ cạnh tranh trên từ khóa nội dung để đưa ra nội dung vượt trội đối thủ.
–         Thực hành sáng tạo nội dung vượt trội
–         Content trends và Gap để làm nội dung ăn khách. Khái niệm Media angle và cách khai thác.

Buổi 4 : Đa dạng hóa nội dung và khai thác công cụ hỗ trợ

–         Công cụ hỗ trợ làm Infograhics, Mindmap, water mark, snagit, windows movie maker, digital books và ebook
–         Khai thác kỹ năng chuyển hóa nội dung sang Inforgaphics và các case study thành công vượt trội
–         Các cách làm đa dạng nội dung bằng media (Flash, Html5, Video, Voice,)
–         Thực hành các loại hình nội dung (Tự chọn), viết notes trên Face về chủ đề nội dung, viết bài trên Báo điện tử, thiết kế Infographics

PHẦN 2 : COPYWRITING

Buổi 1 : Content copywriting

+ Định nghĩa và tổng quan về copywriting
+ Bố cục cho các định dạng content , màu sắc và tâm lý người đọc, bản đồ heatmap
+ Cách viết câu, đoạn văn, phông chữ, Tiêu đề phụ
+ Minh họa
+ Độ dài nội dung
+ Bố trí luồng di chuyển

B) E-commerce copywriting

+ Định vị website
+ Nghiên cứu cấu trúc nội dung E-commerce
+ Bố cục trang chủ website các loại (Who, What, Why)
+ 6 dấu hiệu Why –Lý do tin cậy website
+ Bố cục trang trong website các loại
+ Mẫu copywriting trang sản phẩm
+ Mẫu copywriting trang dịch vụ
+ Khái niệm CTA, CRO, UI, UX, USP, ABC

Buổi 2 : Seo copywriting

+ Nghiên cứu từ khóa và topic
+ Nghiên cứu nội dung đối thủ
+ Cách viết tiêu đề , sapo chuẩn Seo
+ Cách viết nội dung chuẩn Seo
+ SEO ảnh và Media
+ Liên kết nội bộ

Buổi 3 : Press copywriting

+ 28 Kỹ thuật giật Title,  thumbnails
+ Cách mix media cho bài viết
+ Cách viết bài Thông cáo báo chí, viết bài Advertorial và Editorial
+ Thực hành viết bài báo chí

Buổi 4 : Social copywriting và Ads copywriting

A) SOCIAL COPYWRITING
+ Cách làm content cho Facebook fanpage giải trí
+ Cách làm content facebook cho trang bán hàng
+ Cách tăng reach cho Post
+ Cách tăng comment cho Post
+ Cách tăng like cho Post
+ Cách tăng share cho post
+ Thời điểm và tần suất post bài
+ Youtube video copywriting
+ Youtube video annotations và thumbnails

B) ADS COPYWRITING

+ Cách viết lời quảng cáo cho đoạn văn ngắn
+ Cách thiết kế banner cho quảng cáo
+ Mô hình stimulus – Desired response
+ A/B Testing cho Banner quảng cáo
+ Thực hành Adwords copywriting
+ Thực hành Facebook ads copywriting
+ Thực hành thiết kế banner 300×250 và 728×90
+ Thực hành bố trí quảng cáo cho khổ a4

PHẦN 3 : CREATIVE

Buổi 1 : Tổng quan về sáng tạo , mục tiêu, thể loại và phương pháp sáng tạo

+ Mục tiêu sáng tạo
+ Thông điệp sáng tạo, sáng tạo chứa thông điệp hay sáng tạo nhận diện
+ Mục tiêu marketing
+ Phương pháp tìm core ideas
+ Phương pháp tạo Scenarios ideas – 12 phương pháp cho TVC và 5 phương pháp cho VVC
+ Xem case study
+ Các phương pháp sáng tạo
+ Thực hành nghiên cứu customer insights và SWOT

Buổi 2 : Các phương pháp sáng tạo cho content marketing

+ Tìm hiểu 100 ý tưởng sáng tạo cho content marketing
+ Xem case study
+  Thực hành content marketing

Buổi 3 : Sáng tạo Slogan và thông điệp khác biệt

+ Slogan khác biệt
+ Sáng tạo thương hiệu
+ Màu sắc khác biệt
+ Thực hành sáng tạo thương hiệu và slogan

Buổi 4 : Tổng kết và thuyết trình các nhóm các sáng tạo trong 12 buổi

+ Các nhóm thuyết trình bài tập content, copywriting và sáng tạo  thực tế sản phẩm sáng tạo
+ Giáo viên chấm điểm và cho nhận xét
+ BGH công bố tiêu chuẩn TN và điểm của các học viên của 3 bài tập lớn
+ Trao bằng Tốt nghiệp và liên hoan.

Liên hệ để đăng kí học và nhận được nội dung học chi tiết:

dang-ky

ĐẶC BIỆT !!!!!! : Tặng ngay khóa học “100 Tuyệt chiêu bán hàng online” trị giá 1.500.000 VND cho 20 học viên đầu tiên đăng ký sớm nhất ! Lưu ý chỉ dành cho 20 học viên đầu tiên !

+ Liên hệ đăng ký ở khu vực Hà Nội :

Phương Anh : Phuonganh@company.vn0942 43 03 06
Phạm Yến:  Yenpham@company.vn0936.021.821

Hotline 24/7 : (04)382.12345

+ Liên hệ đăng ký ở khu vực Tp.HCM :

Vinalink Academy HCM -Mobile : 01626717700 – 0904717700 – 0936996614

Hotline 24/7 : (08)39.68.38.38 

LỊCH HỌC ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬTCLICK VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD LỊCH HỌC CỤ THỂ KHÓA 3C Ở TP.HCM !!!

Khóa học Youtube

Khóa học Youtube Marketing – sáng tạo Viral video

Khóa học Youtube Marketing – sáng tạo Viral video lần đầu tiên được Vinalink digital – Trung tâm nghiên cứu và đào tạo Digital Marketing/ Seo / Facebook – Vietseo.vn tổ chức tại Việt nam với sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành về Digital marketing, sáng tạo video và sản xuất viral video

Nhiều doanh nghiệp Việt nam đã thành công trong việc tìm kiếm khách hàng từ Google hay Facebook nhưng rất hiếm doanh nghiệp Việt nam tận dụng thành công Youtube trong việc tiếp thị hình ảnh và sản phẩm.

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Đối tượng : Những ai muốn sử dụng thành thạo Youtube marketing để đạt được mục tiêu là hàng trăm ngàn người xem video của doanh nghiệp. Học cách sáng tạo ra Viral video, Seo video trên Youtube và Google cũng như quảng cáo trên Youtube.

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Nội dung học

Buổi 1 : Lý thuyết về Youtube Marketing
Buổi 2 : Thực hành youtube marketing
Buổi 3 : Creative brief và VVC plan
Buổi 4 : Production và Story board
Buổi 5 : Thực hành và thuyết trình sản phẩm

Ghi chú : Học liền trong 2 ngày thứ bảy và Chủ nhật, sáng từ 9h – 5h30 chiều (Mỗi ngày 2,5 buổi x 2 ngày = 5 buổi)
Địa điểm : Hanoi tại số 6 Nguyễn Công Trứ – HN và  TPHCM : 261 Nguyễn Văn Trỗi – Phú Nhuận.

Khai giảng

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học Youtube Marketing – sáng tạo Viral video HANOI : 05/04/2014 HCM : Chưa có lịch GIÁ : 2.950.000

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Kết quả sau khóa học

Rất nhiều kỹ thuật và chiến lược Youtube marketing được truyền dạy và hướng dẫn tận tay tại Khóa học Youtube marketing  này như

– Tự chạy quảng cáo video của bạn trên Youtube và GDN
– Tạo được Kênh Video đẹp và chuẩn cho Doanh nghiệp
– Tạo được hình cắt và hình hiệu quảng cáo chuyên nghiệp như VTV
– Tạo được Video giới thiệu sản phẩm từ ảnh tĩnh
– Học cách SEO video trên Google và Youtube
– Lập trình Call-To-Action trên Video , gia tăng views, like, và subcriber
– Cách sáng tạo Viral video và quy trình sản xuất Viral video
– Cách tăng views lên hàng trăm ngàn views bằng ads, Viral qua MXH, Seo video….

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Chi phí khóa học : 2.950.000 VND
     Đăng ký nhóm : 2 người : 5.000.000 VND
     Đăng ký nhóm 3 người : 7.000.000 VND
Ưu đãi 20% : cho Học viên và thành viên thân thiết
 

https://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Liên hệ Ghi danh :

Hà Nội : Hotline : 0936.021.821/ 09.15.15.75.99 / 094.243.030.6
– Email : yenpham@company.vnphuonganh@company.vnHonghanh@company.vn

TP.HCM :  Hotline : 09.03.08.60.65 – (08)-39.68.38.38

Nguyễn Trần Đăng Khoa – Điện thoại Mobile 09.03.08.60.65 , 012.8500.1500 –