Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Author: admin

Catalog giới thiệu Khóa học Quảng cáo Facebook

Catalog giới thiệu Khóa học Quảng cáo Facebook của Vinalink – Đơn vị đào tạo Bán hàng và quảng cáo Facebook đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2013 tới nay có 300 khóa học hoàn thành

Mọi người Tải slide bên dưới nhé

GÓI COMBO ĐẶC BIỆT

Học trọn gói 5 khóa học Vinalink để trở thành Chuyên gia


Tổng học phí : 22,000,000 đ
+ Seo Vua : 6.800.000 đ
+ Internet Marketing : 6.800.000 đ
+ Facebook Marketing : 6.800.000 đ
+ Content Marketing 3C : 8.400.000 đ
+ Digital Tools : 8.400.000 đ

MUA NGAY
Tiết kiệm 15,200,000 đ

Hội thảo Seo do Đào tạo Seo Vinalink tổ chức hàng tháng

Thuật toán SEO mới nhất 2019-2020

Hàng năm Vinalink đều công bố những Thuật toán SEO mới nhất Thế giới hàng năm được tập hợp từ Những Tổ chức SEO hàng đầu Thế giới và các Chuyên gia hàng đầu Thế giới cũng như bản thân quan sát và trải nghiệm các kết quả SEO lên TOP bền vững trong suốt những năm qua.

SAU ĐÂY LÀ CẬP NHẬT CÁC YẾU TỐ NĂM 2012 – BÁT CHÁNH SEO CỦA VINALINK

seo-smo-circle

Và cập nhật mới nhất năm 2019 là gì?

SEO-Ranking-Factors-2019

Theo nhưng hình minh họa trên thì SEO 2019 được chia ra như sau :
+ Quan trọng nhất : https
+ Backlink vẫn chiếm 20% giá trị
+ Tốc độ load : 15%
+ Mật độ từ khóa : 10%
+ AMP : Tối ưu Mobile : 10%
+ Traffic : 5%
+ Social trend : 5%
+ Độ dầy content : 5%
+ Được trích dẫn và sử dụng lại : 5%

Một nghiên cứu khác lại đưa ra bản phân tích sau

rankbrain-is-one-of-the-seo-ranking-factors-search-engine-land

Bản phân tích trên đưa ra 2 yếu tố quan trọng nhất lại là CONTENT và CTR, Time onsite và Bounce Rate có vẻ thiên về Onpage khá nhiều.

Tiếp theo là một phân tích của chính Google có góc nhìn khá đặc biệt với cách đề cập hoàn toàn theo Customer Insights of Searching

google-mobile-ranking-factors

Với đề cập này, Google phân tích Content lên TOP theo insights của người search tìm thông tin, điều này Vinalink cũng đã đưa ra từ những năm 2013 xem bản SEO insights của Vinalink tại đây

Và xin cập nhật tài liệu mới nhất của Tổ chức phân tích xếp hạng thuật toán SEO lớn nhất Thế giới hàng năm đó là

Đây là một bản nghiên cứu nghiêm túc hàng năm đưa ra các yếu tố mà chúng ta cần phân tích và tối ưu cho website bao gồm :

 1. Mobile First
 2. Tối ưu Voice Search (Question, reply trong bài)
 3. Bài viết chất, sâu, nhiều nội dung, unique data, images, video, trend
 4. Đưa nhiều hình ảnh và Video vào bài
 5. Tối ưu Snippets để tăng Inner link và Info
 6. E.A.T : (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness)
 7. Backlink stills, Social link, Traffics, CTA
 8. Content viết vào các Query tăng trưởng (Trend)
 9. Bỏ các liên kết tới các trang vệ tinh tạp nham và ngược lại
 10. Khuyến khích comments trên webpage
 11. Tối ưu Loadtrang và trải nghiệm người dùng, bảo mật an toàn

Là đơn vị tiên phong đưa SEO vào Việt Nam từ những năm 1998-1999 và cung cấp Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO đầu tiên tại Việt Nam, Những thuật toán SEO mới nhất luôn được đưa vào giảng dạy và làm dịch vụ để tạo ra những kết quả tốt nhất cho học viên và khách hàng.

Trường phái SEO của Vinalink luôn đảm bảo 2 yếu tố : Lấy giá trị người dùng làm trọng và lên TOP bền vững không bao giờ tụt hạng.

Tham khảo KHÓA HỌC SEO của Vinalink tại đây
https://www.vinalink.edu.vn/seo-vua/
Tham khảo DỊCH VỤ SEO đang đứng Top 1 của Vinalink tại đây
https://www.vinalink.com/dich-vu-seo

Dịch vụ SEO web là gì? làm ở đâu tốt?

Mặc dù hiện nay marketing online vô cùng phát triển tuy nhiên vẫn còn không ít người vẫn không biết dịch vụ Seo web là gì? Nếu bạn đang làm kinh doanh mà chưa biết đến dịch vụ Seo web thì quả thực là một tổn thất khá lớn. Để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về Seo web cũng như vai trò của việc Seo, bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề liên quan đến dịch vụ Seo web.

Tìm hiểu dịch vụ Seo web là gì?

SEO (đây chính là tên viết tắt của Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hay hiểu đơn giản SEO chính là một tập hợp các phương pháp, thủ thuật để nâng cao thứ hạng của một website bất kỳ trong trang tìm kiếm của Google. Hiện nay SEO đang là hình thức quảng cáo để tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bất kỳ đến người tiêu dùng phổ biến nhất và hiệu quả bậc nhất.

Vậy công việc cụ thể khi thực hiện dịch vụ Seo web là gì? Muốn thực hiện được việc này bạn phải tiến hành việc nghiên cứu và phân tích những từ khóa chiến lược về sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn phải đặt mình vào vị trí người tiêu dùng để biết họ muốn gì, họ sẽ tìm kiếm những thứ gì về sản phẩm mà bạn cung cấp để có thể nâng cao tối đa khả năng chuyển đổi.

Từ các từ khóa bạn đã nghiên cứu được sẽ phát triển nội dung, hình ảnh sao cho hấp dẫn nhất, thu hút nhất rồi thực hiện các thủ thuật để đẩy từ khóa lên top tìm kiếm, mục đích cao nhất chính là vị trí số 1 trong trang tìm kiếm đầu tiên mà Google hiển thị. Thông qua các từ khóa này người dùng sẽ ghé thăm website của bạn, nhờ đó họ sẽ biết đến những sản phẩm, dịch vụ… mà bạn đang có và chọn lựa cái họ đang cần.

Sử dụng dịch vụ Seo web bạn sẽ được lợi ích gì?

So với các hình thức marketing truyền thống thì dịch vụ Seo mang lại hiệu quả khá cao mà chi phí lại cực kỳ thấp. Khi bạn đã đạt được thứ hạng ổn định thì tỉ lệ chuyển đổi sẽ luôn duy trì ở mức cao, đây cũng là chìa khóa để các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tên tuổi một cách dài lâu nhất.

SEO web chính là chìa khóa để bạn thu hút một cách trực tiếp lượng khách hàng mục tiêu đang cực kỳ quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hoạt động này thường có tỉ lệ chuyển đổi cao và mang đến doanh thu trực tiếp.

Sử dụng dịch vụ Seo web trong marketing online bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí truyền thông cực lớn. Đặc biệt, nếu bạn tự thực hiện Seo thì chi phí còn được giảm thiểu hơn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn không có chuyên môn thì chặng đường Seo web không những vô cùng gian nan mà còn không thể đạt được kết quả. Đây chính là lý do vì sao các đơn vị kinh doanh phải tìm đến dịch vụ Seo web.

Seo web là một trong những cách giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng. Đây chính là cơ sở để các đơn vị kinh doanh có thể vươn xa hơn trên thương trường và đa dạng hóa sản phẩm của chính mình.

Có thể nói rằng, Seo web giúp cho thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Khi thứ hạng trên trang tìm kiếm luôn duy trì ở mức ổn định thì tên tuổi doanh nghệp của bạn dễ dàng được nhiều khách hàng biết đến. Khi đó, thương hiệu của bạn sẽ giành được sự tin cậy của khác hàng hơn. Nếu như việc Seo web hiệu quả, ổn định thì website của các đơn vị kinh doanh ngày càng được nhiều người biết đến, có tên tuổi trên thị trường từ đó lượng khách hàng đến với bạn sẽ nhiều hơn.

Mong rằng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ dịch vụ Seo web là gì cũng như những hiệu quả mà dịch vụ này mang lại. Sử dụng Seo web để quảng bá thương hiệu đang là xu thế marketing thịnh hành bậc nhất hiện nay. Chính vì thế bạn hãy nhanh chóng tận dụng dịch vụ hiệu quả này để quảng bá tên tuổi của mình từ đó tạo tiền đề làm ăn lâu dài và mở rộng kinh doanh. Chúc bạn đạt kết quả cao trong chiến dịch Seo web sắp tới.

Nơi làm SEO WEB Tốt

Dịch vụ Seo – Vinalink với 16 năm kinh nghiệm SEO không tụt hạng


Dịch vụ seo Vinalink hàng đầu Việt nam cung cấp giải pháp Seo Tổng thể lên top hàng ngàn từ khóa bền vững – không tụt hạng khi bàn giao hệ thống

Dịch Vụ SEO Vinalink – Seo Tổng thể – Bàn giao cả hệ thống


17 thg 5, 2018 – 17 năm làm dịch vụ SEO theo trường phái Content bền vững – Bàn giao 100% hệ thống SEO cho khách hàng yên tâm tự duy trì lâu dà

Seo Tổng thể – Cách làm SEO mới nhất 2018-2020

Phương pháp SEO tổng thể có thể lên TOP hàng chục ngàn từ khóa 1 năm và tăng traffic hàng loạt, tiết kiệm hàng tỷ VND tiền chạy quảng cáo Adwords hàng năm.

Có nhiều Công ty đã thuê Vinalink làm SEO tổng thể rất thành công và sau đây là từng bước để có thể làm SEO tổng thể tốt nhất.

Seo Tổng thể là gì? Là cách làm SEO toàn diện từ chiến lược đến thực thi nhằm chiếm lĩnh toàn bộ thị trường từ khóa của một ngành cần SEO. Nói nôm na là cho hệ thống website của doanh nghiệp lên top hàng loạt và chiếm nhiều thứ hạng tốt bền vững và lâu dài.

Các bước làm SEO tổng thể của Vinalink

 • Xác định từ khóa mục tiêu : 4 loại Truy vấn tìm kiếm
 • Định giá trị từ khóa khi trả tiền giá trị bao nhiêu
 • Xác định số lượng từ khóa lên TOP của web minh
 • So sánh đối thủ cùng TOP
 • Thuê viết bài chuẩn SEO và cấu trúc đi Link/ traffic
 • Xây dựng hệ thống website vệ tinh và website bán hàng
 • Lên lại danh sách Keywords chính thức
 • Tìm từ khóa bỏ quên
 • Lên Concepts cho bài viết, nhóm từ khoa, check quản lý chất lượng, đi link từ vệ tinh sang các hệ thống chinh thống
 • Làm bài Bigcontent tăng traffic và uy tín website
 • Xây dựng cộng đồng Forum và Facebook để quảng bá gia tăng traffic
 • Quản lý gia tăng Link, traffic, từ khóa bằng công cụ SEO

Sau đây là SLIDE về SEO Tổng thể để các bạn có thể tải về

Liên hệ làm SEO Tổng thể của Vinalink tại đây 

Liên hệ Học SEO Vua tại đây