Khóa học quảng cáo Google Adwords

KHÓA HỌC GOOGLE ADWORDS BY SEONGON

Quảng cáo Google AdWords là hình thức quảng cáo ưu việt của Google thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số trực tuyến mà bất cứ doanh nghiệp nào tham gia kinh doanh hay quảng bá thương hiệu trên internet không thể không biết đến. Nếu bạn đầu tư ngân sách vào Google AdWords mà chưa thấy hiệu quả rõ rệt thì chỉ có một lí do duy nhất là bạn đã chưa thực sự làm chủ được công cụ này. Không chỉ bạn, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng đang lãng phí như vậy!

Hiệu quả chỉ có được khi nền tảng là sự hiểu biết đúng đắn và sâu sắc!

Khóa học Google AdWords thiết kế bởi SEONgonĐối tác quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam – Đối tác chiến lược của Trung tâm đào tạo Digital Marketing Vinalink đảm bảo sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo Google AdWords như nắm trong tay một loại “vũ khí sắc bén” có thể khiến doanh số của bạn thay đổi đột phá.

SEONgon là Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam với kinh nghiệm phục vụ hơn 1000 khách hàng và là đơn vị tiên phong triển khai đào tạo Google AdWords™ từ 2012.
Nội dung chương trình học được thiết kế dựa trên nền tảng những thành công trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo cho khách hàng của chúng tôi (bao gồm chiến dịch của các thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Elines, Tosy, Bizweb, Vinalink, Thẩm mỹ Kangnam, VNG, VTC, Cellphones …) và giáo trình tham khảo từ các khoá học Quốc Tế..

Tại các lớp Google AdWords của SEONgon, bạn không chỉ được học và thực hành kiến thức, những trải nghiệm nghề nghiệp của chúng tôi sẽ giúp các bạn thành công với bất kì lĩnh vực kinh doanh nào.

Lớp học tại seongon

Phương pháp đào tạo của các khóa Google AdWords tập trung vào 3 yếu tố:

 • Lý thuyết cô đọng.

“Tôi có thể tự học Google AdWords?”

Có chứ, Googe có tới hơn 50,000 trang thông tin về quảng cáo AdWords và bạn hoàn toàn có thể tự học từ kho tài liệu khổng lồ này. Nhưng bạn có biết? Nếu tham gia khóa hoc Google AdWords của SEONgon, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 6 tháng tự mày mò nghiên cứu. Là người đi trước, chúng tôi biết và sẽ cung cấp tất cả những kiến thức bạn cần để thực hiện chiến dịch quảng cáo phù hợp với lĩnh vực và ngân sách của mình. Hãy học để đi trước đối thủ của mình. ***LEARN TO LEAD***

 • Lấy thực hành làm trọng tâm.

100% học viên đều hiểu, làm được và làm tốt các chiến dịch Google AdWords. Đó không chỉ là mục tiêu đào tạo của SEONgon mà còn là điều khiến cho các lớp học Quảng cáo của SEONgon được đông đảo học viên đón nhận.

“Nếu sau khóa học tôi vẫn chưa thể thực hành thành thạo?”

SEONgon luôn khuyến khích các học viên cũ của mình học lại và học thêm nữa để hiểu hơn Google AdWords. Và điều này là…HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!

 • Tư duy bền vững

“Google AdWords không phải là cuộc chiến về thứ hạng mà là nghệ thuật tìm ra vị trí tối đa hóa lợi ích.”

Đây là một trong những chiêm nghiệm của SEONgon đúc kết trong quá trình kinh doanh được chúng tôi chia sẻ trong các khóa học Google AdWords. Sau khóa học Google AdWords cảu SEONgon, nhiều học viên đã thay đổi cách nhìn nhận và tư duy về Google AdWords. Một khi bạn có trong tay kĩ thuật thành thạotư duy bền vững, không có lí do gì để thành công từ chối bạn!

GIẢNG VIÊN CHÍNH

CÁC KHÓA HỌC CHÍNH

Khóa học Bạn sẽ học được gì?
AdWords Search Practice Khoá học Google AdWords thực hành của SEONgon cung cấp cho học viên cái nhìn chính xác về quảng cáo Google, các chức năng và công cụ có trong tài khoản.Tham gia khóa học Google AdWords thực hành của SEONgon, học viên sẽ•       Có sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống quảng cáo Google cũng như các kỹ thuật, chức năng có trong tài khoản Google AdWords.•       Được trang bị đầy đủ kỹ năng để triển khai các bước của một chiến dịch quảng cáo thành công.
AdWords Search Advance Khoá học Google AdWords™ Advance bao gồm các kiến thức chuyên sâu và các mô hình phổ biến trong bán hàng, Marketing. Kết thúc khoá học, bạn có thể triển khai hoàn chỉnh chiến lược cho quảng cáo tìm kiếm với cấu trúc chiến dịch hiệu quả, nắm vững lý thuyết điểm chất lượng, sử dụng các công cụ, báo cáo trong Google AdWords cũng như cách kiểm soát giá thầu từ khoá đem lại giá trị sử dụng Google AdWords ngày càng cao
AdWords Display Remarketing Khoá học AdWords Display Remarketing của SEONgon cung cấp cho học viên kiến thức về Remarketing hình thức quảng cáo ưu việt của Google, giúp bạn nhắm mục tiêu tới các khách hàng đã từng truy cập website. Tham gia khóa học Google AdWords thực hành của SEONgon, học viên sẽ•       Biết cách thiết lập, tối ưu Google AdWords để tăng doanh số bán hàng ngay sau khi sử dụng remarketing.•       Sử dụng kĩ thuật Remarketing để theo đuổi khách hang, thuyết phục họ quay trở lại mua hàng, bán thêm sản phẩm hoặc chăm sóc khách hang
AdWords Display Advance Khoá học Google AdWords Display Remarketing 07 (Mạng hiển thị) cung cấp kiến thức sâu sắc và giá trị về chiến thuật và kỹ thuật sử dụng Mạng hiển thị quảng cáo của Google. Thiết kế của khoá học dành cho những nhà quảng cáo đang hoặc sẽ sử dụng Mạng hiển thị nhằm quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh số. Hiệu quả đáng kể mà khoá học mang lại cho các nhà quảng cáo Việt Nam là chi phí cho giá thầu nhấp chuột thấp hơn hẳn so với mức giá thị trường.
Google AdWords TP HCM Khóa học Google AdWords TP HCM bao gồm 2 Modul PracticeAdvance cung cấp toàn bộ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Google AdWords. Học viên có thể triển khai chiến dịch Google AdWords hoàn chỉnh với chi phí cạnh tranh ngay sau khi học

NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG KHÓA HỌC

+ AdWords Search Practice

+ AdWords Search Advance

+ AdWords Display Remarketing

+ AdWords Display Advance

+ Google AdWords TP HCM

 

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC GOOGLE ADSWORDS

Khóa học Lịch khai giảng Thời gian học Thời lượng Buổi học Học phí
Khóa học tại Thành phố Hồ Chí Minh
Google AdWords Practice 27/06/2015 08:30 – 16:30 04 buổi Thứ 7, CN Sau 24/06/2015:2,2tr (Practice) và 2,8tr (Advance); 4,8tr (cả khóa)Trước 24/06/2015:2tr (Practice) và 2,5tr (Advance); 4,3tr (cả khóa)
Google AdWords Advance 29/06/2015 18:30 – 21:30 03 buổi Thứ 2,4,6
Khóa học tại Hà Nội
AdWords Training inHouse Liên hệ 08:30 – 17:30 Liên hệ Liên hệ 8,000,000/buổi
AdWords Search Practice Lớp ban ngày 18/06/2015Lớp tối 22/06/2015 Lớp ban ngày: 08:30 – 16:30Lớp tối: 18:00 – 21:00 04 buổi Lớp ban ngày: T7, CnLớp tối:Thứ 2,3,4,6 Lớp ban ngày:Nộp sau 08/06: 1,8trNộp trước 08/06: 1,5trLớp tối: Nộp sau 07/06: 1,8trNộp trước 07/06: 1,5tr
AdWords Search Advance 16/06/2015 18:00 – 21:00 06 buổi Thứ 3,6 Nộp sau 11/06/2015: 3,8trNộp trước 11/06/2015: 3,3tr
AdWords Display Remarketing 15/06/2015 18:00 – 21:00 03 buổi Thứ 2,3,5 Nộp sau 10/06: 2,8trNộp trước 10/06: 2,5tr
AdWords Display Advance 02/06/2015 08:30 – 16: 30 04 buổi Thứ 2,4,6, CN 5,8tr

 

***Địa điểm học: B2-72B Ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

dangkyseo

 • Các chương trình ưu đãi khác từ SEONgon:
 • Giảm 20% học phí cho các học viên cũ của SEONgon; các học viên đăng kí từ 2 khóa học trở lên
 • Giảm thêm 10% đối tượng là sinh viên
 • Giảm thêm 10% cho các học viên đăng kí theo nhóm 2 người trở lên

 Quà tặng đặc biệt chỉ có ở SEONgon:

 • Chứng nhận tốt nghiệp khóa học cấp bởi SEONgon – Đối tác quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam
 • Học bổng 20% học phí cho các khóa học tiếp theo tại SEONgon
 • Học bổng 10% học phí khi học viên đăng kí học các khóa tại trung tâm đào tạo Digital Marketing Vinalink
 • Gói hỗ trợ trọn đời từ đội ngũ support là các nhân viên kĩ thuật đầy kinh nghiệm cảu SEONgon
 • Áo, sổ, bút có được thiết kế đậm phong cách SEONgon J
 • Ưu đãi khi tham gia các event do SEONgon tổ chức
 • Tham gia các cộng đồng/group dành cho những nhà quảng cáo Google AdWords

Tại sao chọn SEONgon?

– Đội ngũ giảng viên hàng đầu, có kinh nghiệm, đang làm việc hàng ngày với các chiến dịch  Quảng cáo đa dạng.
– Giáo trình từ lý thuyết chuẩn, không sử dụng thủ thuật trong giảng dạy.
– Học viên làm được ngay. Học lại miễn phí để hiểu hơn về Google AdWords

dang-kyCẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

dang-ky

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM :

Phương Anh : 094 243 0306

Trần Phượng :097 663 6734