Đội ngũ giảng viên của Vinalink Academy

Học Viện Vinalink Academy tự hào có đội ngũ giảng viên cao cấp đều là CEO của các công ty Truyền Thông, Học Viện Đào Tạo nổi tiếng nhất hiện nay. Với 5 năm hoạt động đào tạo Vinalink Academy đã xây dựng và chọn lọc lên một đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề giáo luôn chia sẻ và hướng dẫn học viên hết mình.

GIẢNG VIÊN CHÍNH THỨC :

1. Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink , Chủ tịch CLB SEO Việt nam, Giảng viên thỉnh giảng Cao học Marketing Việt Pháp – CFVG, Hội đồng quản trị Cộng đồng marketing và Truyền thông Việt nam – VMCC. Giảng viên Marketing kênh 123TV.vn

2. Bà Đặng Thanh Vân –  Tư vấn chiến lược thương hiệu, CEO Thanhs Brand

3. Ông Mai Xuân Đạt – CEO SEONGON, Chứng chỉ Google Partner , chuyên gia số 1 Việt Nam về adwords

4. Ông Bình Nguyễn – CEO Truyền thông Bình Minh Việt . Sáng lập Cộng đồng iSEO và giải pháp hệ thống Marketing Online iSale.vn

5. Ông Duy Nguyễn – SEO Manager Vinalink

6. Bà Lý BầuChuyên gia hàng đầu về Facebook Marketing tại Việt Nam , quản lý hơn 2 triệu FANs

Giảng viên Tuấn Hà – đứng thứ 2 từ trái vào, đứng thứ 3 từ trái vào là khách mời trong khóa học Mr Trần Đức Sơn giảng viên Học viện Sage. Giảng viên Thanh Vân áo đỏ.

Ngoài ra trong mỗi khóa học Vinalink Academy sẽ  mời một số khách mời như anh Phan Hà Anh Việt – Seo manager của 24h.com.vn, Anh Đỗ Văn Huy – SEO MANAGER của Tinmoi.vn, Textlink.vn và anh Phan Thanh Quân – Giám đốc chiến lược Việt nam của công ty Younetco – công ty của Mỹ 100% vốn và đứng thứ 3 Thế giới về Niche Social Media chuyên về Facebook marketing/ Apps.

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và hướng dẫn tận tình Vinalink Academy tin tưởng các bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích và hỗ trợ tích cực cho công việc của bạn có kết quả như mong đợi.

Vinalink Academy