Link building là gì? Cách xây dựng link an toàn nhất 2013

Link building là gì? Link building là hoạt động trong quá trình SEO lên TOP cho các từ khóa và chiếm vai trò quan trọng số 3 sau khi làm chiến lược SEO, chiến lược content.  Link building là đi tạo liên kết trên các website khác để trỏ về trang đích của bạn bằng các cách như Đặt link trên forum, link trong bài viết của bạn bè, link trong danh bạ, link trong các bookmark, link chia sẻ trên Mạng xã hội, link từ các menu web cùng ngành, link từ các trang đánh giá website….

Hiện nay có rất nhiều website bị Google phạt Penguin do đi xây dựng link building không đúng tiêu chuẩn của Google . Nhiều bạn làm SEO học SEO tại một số trung tâm chuyên dạy về phần mềm SEO bắn link như Senuke, Scrapbox, … hay tự mày mò trên mạng để học cách xây dựng link không đúng đều bị ảnh hưởng ít hay nhiều.

Thậm chí đại đa số cũng quen cách nghĩ với SEO thì link là quan trọng nhất. Thực ra thì hiện nay link vẫn chiếm 50% trị giá của SEO và có nhiều bạn vẫn mua link khủng để vượt qua các đối thủ nhưng cho đến nay – 2013 thì Google sẽ xem xét rất kỹ việc mua link này và có thể trong vài năm tới các hành động mua link, spam link diễn đàn hay BẤT KỂ MỌI HOẠT ĐỘNG LINK BUILDING nào cũng sẽ dần dần được phát hiện và loại bỏ.

Hội SEOPRO – Vietseo.vn sẽ bắt đầu đưa bài giảng về Link earning – Link tự sinh vào bài giảng chính thức của các khóa Đào tạo Seo và hướng dẫn các học viên cách lấy link tự nhiên nhiều hơn vả tốt hơn cho tương lai.

Link earning

Link earning – Link tự sinh là cách xây dựng link thông minh nhất

Có thể cách lấy link mới này chậm, cần trình độ cao và không phải ai cũng thành công và hiện tại cách này vẫn yếu thế nếu làm không nghiêm túc nhưng về tương lai  lâu dài cũng như những ai làm nghiêm túc bài bản thì kỹ thuật Link Earning – Link tự sinh này sẽ là bá chủ trong tương lai và khiến việc xây dựng liên kết của các bạn ngày càng dễ dàng

THỜI GIAN/ĐỊA ĐIỂM
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học SEO PRO 14 buổi + 50 buổi (Xem chi tiết)
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học Internet Marketing 12 buổi (IM coaching) 
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học tăng traffic thật cho web – quảng bá web hiệu quả
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa Facebook marketing

 Doi tac